• Zalo

Chạy chốt 141, nam thanh niên tông CSGT văng lên không trung

Thời sựChủ Nhật, 21/08/2016 21:10:00 +07:00

Bị tổ công tác Y13/141 ra tín hiệu dừng xe nhưng nam thanh niên đội mũ bảo hiểm quay đầu bỏ chạy rồi tăng ga đâm trực diện, hất một chiến sỹ CSGT lên không trung.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 14h ngày 21/8, tại đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Chiến sĩ CSGT bị người tham gia giao thông đâm bị thương (ảnh minh họa). 

Một số người dân chứng kiến vụ việc cho biết, khi đó họ nhìn thấy một nam thanh niên ngoài 20 tuổi điều khiển chiếc Vision màu đỏ không đội mũ bảo hiểm lưu thông từ quốc lộ 32 hướng vào nội thành Hà Nội, tới nút giao Hồ Tùng Mậu – Lê Đức Thọ thì bị tổ công tác liên ngành Y13/141 ra tín hiệu dừng.

Thay vì dừng xe theo hiệu lệnh của lực lượng CSGT, nam thanh niên này quay đầu xe bỏ chạy. Được vài chục mét thì tiếp tục bị cảnh sát ra tín hiệu dừng. Nam thanh niên ngoài 20 tuổi lần thứ 2 quay đầu xe và tăng ga đâm trực diện, hất một chiến sỹ CSGT lên không trung, cả hai ngã xuống đường.

Cú đâm khá mạnh khiến cảnh sát bị thương nặng, chảy nhiều máu và gục giữa đường. Ngay sau đó, chiến sĩ cảnh sát được tổ công tác đưa vào viện cấp cứu, còn nam thanh niên bị thương nhẹ, được khống chế ngay sau đó.

Một lãnh đạo Đội CSGT số 7 – Phòng CSGT đường sắt – đường bộ Công an TP Hà Nội cho biết, chiến sỹ trực thuộc đơn vị quản lý bị thương vùng trán và chân không nguy hiểm tới tính mạng và đang được các bác sỹ bệnh viện 198 điều trị. Chiều cùng ngày, cơ quan điều tra Công an Hà Nội đã vào cuộc xác minh, làm rõ vụ việc.

Video: Tóm gọn ô tô 'điên' đâm CSGT rồi bỏ chạy 

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !