Cháy chợ ở Kazan:15 thi thể được đưa ra khỏi hiện trường

Dự báo số người còn có thể kẹt dưới đống tro tàn và đổ nát là từ 17 đến 19 người.

Cuộc tìm kiếm những người mất tích trong đống đổ nát và tro tàn của vụ hỏa hoạn tại Trung tâm Thương mại Admiral ở thủ phủ Kazan, Cộng hòa Tatarstan, Liên bang Nga xảy ra hôm 11/3 vẫn liên tục được tiến hành và sẽ kéo dài cả ngày thứ Bảy và Chủ nhật này.
              Hỏa hoạn tại Trung tâm thương mại Admiral - một trong những trung tâm thương mại lớn nhất ở Kazan 

Hỏa hoạn tại Trung tâm thương mại Admiral - một trong những trung tâm thương mại lớn nhất ở Kazan 

Đến cuối ngày hôm qua, tức sáng nay (14/3) theo giờ Việt Nam, con số các thi thể đã được đưa ra khỏi hiện trường vụ cháy là 15 và theo dự báo số người còn có thể kẹt dưới đống tro tàn và đổ nát là từ 17 - 19 người.

Cũng trong ngày hôm qua và sáng nay, những thi thể được tìm thấy đã và sẽ được trao cho thân nhân của người bị nạn để đưa về an táng sau khi đã phân tích gen.

Theo lời Thứ trưởng Bộ Y tế Tatarstan Phatikhov, nguyên nhân khiến các nạn nhân tử vong trong vụ hỏa hoạn này là do bị bỏng nặng và ngộ độc khí carbon..

Cũng vào cuối ngày hôm qua, theo giờ địa phương, Tổng thống nước Cộng hòa Tatarstan Rustam Minnikhanov đã tuyên bố ngày 14/3 là ngày để tang các nạn nhân của vụ hỏa hoạn trong toàn nước cộng hòa.

Trong khi đó, Tòa án Kazan đã xem xét việc bắt giữ ông chủ chính đã thuê Trung tâm Thương mại Admiral, Gusein Gakhramanov, và sẽ khởi tố hình sự vụ án.

Nguồn: VOV
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh