'Chạy án' phần 3 quy tụ dàn mỹ nhân

(VTC News) - Serie truyền hình 'Chạy án' phần 3 với tựa đề 'Đặc biệt nguy hiểm' quy tụ dàn mỹ nhân sexy Cao Thái Hà, Linh Miu, ...

Dự án phim truyền hình dài tập 'Chạy án 3'  với tựa đề 'Đặc biệt nguy hiểm'. Đây là phần tiếp theo của series phim truyền hình chính luận được yêu thích nhất tại Việt Nam trong suốt một thập kỷ qua.

Phim do nhà văn – nhà báo Nguyễn Như Phong viết kịch bản, đạo diễn Minh Quang dàn dựng, với dàn diễn viên đang được yêu mến như Trương Minh Quốc Thái, Anh Thư, Nguyệt Ánh, Cao Thái Hà, Lâm Minh Thắng, Mai Sơn Lâm, hotgirl Linh Miu…

'Chay an' phan 3 quy tu dan my nhan hinh anh 1

 

'Chạy án 3 – Đặc biệt nguy hiểm' là câu chuyện về cuộc đời Phạm Bình, một thanh niên hiền lành chăm chỉ và tài năng, bị dòng đời xô đẩy và nhiều lần tưởng như không thể vượt thoát sự bủa vây của số phận.

Từ việc ngộ sát dẫn đến phải vào tù, đời anh bước vào một bước ngoặt quan trọng, đó là anh gặp được một ân nhân là một cán bộ quản giáo. Nhưng, trang mới của cuộc đời anh mới thực sự là một trang huy hoàng chan lẫn nước mắt, một trang đầy lòng nhân ái và sự tráo trở, đảo diên của thế cuộc và lòng người.

Những thủ đoạn kinh hoàng nhất của loại tội phạm cổ cồn trắng, sự tha hóa của một bộ phận quan chức trong một góc xã hội kim tiền, và sự biến ảo của lòng người… được bộc lộ trọn vẹn. Bình bị bắt trở lại, vì một cái tội mà chính anh phải tự tìm đường thanh minh cho mình.

Với sự nghiêm minh của luật pháp và thái độ cứng rắn không khoan nhượng của những người hành pháp, tưởng như Phạm Bình sẽ không còn chốn dung thân. Nhưng không, giữa những ngạo ngược của cuộc đời, lòng nhân ái vẫn còn đó…  Và câu chuyện thần kỳ thoát án tử của Phạm Bình trở thành một huyền thoại có một không hai…

'Chay an' phan 3 quy tu dan my nhan hinh anh 2

 

'Chạy án 3 – Đặc biệt nguy hiểm' có bối cảnh rộng, trải dài trên các địa bàn miền Đông và Tây Nam Bộ và được kể theo chiều dài hơn 30 năm cuộc đời của nhân vật chính – Phạm Bình.

Với bút pháp mạnh mẽ và cách dựng cấu trúc chặt chẽ, nhà văn Nguyễn Như Phong đã lột tả đậm nét không khí của xã hội trong giai đoạn khó khăn nhất khi chuyển mình sang cơ chế thị trường, với sự tha hóa đỉnh điểm về nhân cách và đạo đức của một nhóm lợi ích trong xã hội.

Bên cạnh sự đối đầu thiện ác khốc liệt, lại là sự nên thơ trong bối cảnh cũng như những câu chuyện ấm áp tình người. Thêm vào đó, luôn có những nút thắt hứa hẹn gây xúc động mạnh mẽ với khán giả.

'Chay an' phan 3 quy tu dan my nhan hinh anh 3

Quốc Thái và Cao Thái Hà 

Vai nam chính Phạm Bình được đạo diễn Minh Quang tin tưởng giao cho diễn viên Trương Minh Quốc Thái. Nam tài tử của 'Người đàn bà yếu đuối' sẽ trở thành tâm điểm của câu chuyện phim, với những giằng níu từ quá khứ tới hiện tại, giữa cái thiện và cái ác của con người.

Phạm Bình cũng là nhân vật đại diện cho không ít những gương mặt doanh nghiệp tại các địa phương, làm nên sự nghiệp nhờ sự tháo vát nhưng vẫn phải đương đầu với những vấn nạn tham nhũng cửa quyền để rồi rơi vào những tai nạn vô cùng nguy hiểm mà không ai có thể lường trước…

Trương Minh Quốc Thái cho biết, đây là một vai diễn khó, sẽ rất vất vả cho diễn viên để lột tả được hết những giai đoạn đầy gian nan cũng như những đấu tranh tâm lý của nhân vật. Nhưng đây cũng là một thử thách mà Quốc Thái muốn vượt qua. 'Tôi sẽ ngưng toàn bộ mọi hoạt động trong 3 tháng quay phim để dồn sức cho Phạm Bình', anh nói.

Trung Ngạn
Bình luận