• Zalo

Châu Tinh Trì tiết lộ lý do không tiếp tục đóng phim dù vẫn nổi tiếng

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 20/01/2019 15:53:00 +07:00

Vương Bảo Cường cho rằng nếu Châu Tinh Trì đóng phim trở lại sẽ dễ dàng đoạt doanh thu 6 tỷ NDT, nhưng ông từ chối.

Ngày 19/1, Sina đưa tin về buổi họp báo giới thiệu bộ phim điện ảnh Vua hài kịch 2 của Châu Tinh Trì. Tại đây, Vương Bảo Cường đã thay mặt khán giả thắc mắc vì sao "vua hài nhảm Hong Kong" không tiếp tục đóng phim.

"Nhìn em diễn vai công chúa Bạch Tuyết như vậy lão sư có xúc động muốn đi diễn trở lại hay không?" - Vương Bảo Cường thẳng thắn đặt câu hỏi. Nhưng Châu Tinh Trì trả lời: "Thôi quên đi".

chau_tinh_tri

Châu Tinh Trì có lối diễn hài rất riêng biệt. Ông đã tạo dựng được tên tuổi trong hàng chục năm qua và có lượng người hâm mộ đông đảo. Vì vậy, các bộ phim cộp mác Châu Tinh Trì đều rất được ưa thích.

Vương Bảo Cường cho rằng, với danh tiếng của Châu Tinh Trì, nếu ông quay trở lại đóng chính, bộ phim chắc chắn sẽ đạt doanh thu trên 6 tỷ NDT. Nhưng Châu Tinh Trì tâm sự diễn xuất với ông bây giờ không còn ý nghĩa quan trọng nữa.

Nguyện vọng của ông là muốn đứng sau máy quay, làm cho càng nhiều những diễn viên phụ, những người chưa có cơ hội đóng phim khác được lên màn ảnh, được chú ý tới. So với tự chính mình diễn, việc bồi dưỡng người mới càng có ý nghĩa hơn.

Đối với việc lựa chọn Vương Bảo Cường là nam chính trong Vua hài kịch 2, Châu Tinh Trì trả lời: "Bởi vì cậu ta mang lại cảm giác diễn hết mình không biết đến ngày mai".

Châu Tinh Trì khẳng định, ông đã mất tới 3 năm để xây dựng kịch bản cho phim chứ không phải bí đề tài nên mới làm lại. Tuy nhiên, điều quan trọng không phải ở tính đề tài mà nằm ở "cảm giác mới lạ" mà ông hứa bộ phim sẽ đem lại. 

chau_tinh_tri_2

Châu Tinh Trì lựa chọn Vương Bảo Cường nhờ sự chăm chỉ, lăn xả trong diễn xuất chứ không phải vì danh tiếng của anh.

Bộ phim Vua hài kịch 2 sẽ ra rạp vào ngày mùng 1 tết Âm Lịch sắp tới. Dàn diễn viên chính gồm: Vương Bảo Cường, Ngạc Tĩnh Văn... Ngoài ra, dàn diễn viên trong Vua hài kịch 2 đều vô danh, ít tiếng tăm.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin