Châu Tinh Trì phản ứng khi đối tác thân thiết vừa bị bắt

Lãnh đạo tập đoàn Kim Thành - nhà đầu tư sản xuất "Mỹ nhân ngư" vừa bị cảnh sát bắt giữ vì sai phạm liên quan đến quản lý tài chính, góp vốn.

Theo Ifeng, hôm 28/4, Cục cảnh sát Hàn Châu thông báo vừa áp dụng các biện pháp hình sự đối với lãnh đạo tập đoàn Kim Thành. Cảnh sát tạm giữ những người có liên quan trong ban giám đốc tập đoàn này để điều tra các sai phạm có liên quan đến góp vốn.

Tập đoàn Kim Thành thành lập vào năm 2008 có trụ sở tại Hàng Châu. Tập đoàn sử dụng các quỹ tư nhân tham gia đầu tư vào nhiều dự án trong lĩnh vực phim ảnh, bất động sản, tài chính…

Chau Tinh Tri phan ung khi doi tac than thiet vua bi bat hinh anh 1

Châu Tinh Trì phủ nhận mọi liên quan đến sai phạm của đối tác đại lục.

Từ năm 2018, ban giám đốc tập đoàn gây nhiều tranh cãi khi tỏ ra bất hợp tác với cơ quan kiểm toán, giám sát. Doanh nghiệp còn rơi vào tình trạng mất thanh khoản khi các nguồn vốn gần như cạn kiệt. Đơn vị này bị cáo buộc ép nhân viên của mình vay tiền để giúp đỡ tập đoàn.

Kim Thành cũng là đơn vị tham gia sản xuất các phim do Châu Tinh Trì sản xuất. Trong số đó tiêu biểu có Mỹ nhân ngư và Tây du hàng ma thiên. Nguồn tin cho biết lãnh đạo tập đoàn có mối quan hệ thân thiết với Châu Tinh Trì. Trên mạng xã hội, nhiều ý kiến về việc Châu Tinh Trì liên đới đến vụ sai phạm này bị mang ra mổ xẻ.

Chau Tinh Tri phan ung khi doi tac than thiet vua bi bat hinh anh 2

Tập đoàn Kim Thành có trụ sở ở Hàng Châu vừa bị điều tra vì các sai phạm liên quan đến góp vốn.

Trả lời Sina, đại diện của Châu Tinh Trì phủ nhận: “Hai bên là quan hệ hợp tác, Kim Thành là một nhà đầu tư mà thôi. Ngoài quan hệ đó, hai bên không có bất kỳ quan hệ nào”.

Chiều 30/4, vợ trùm sản xuất Hướng Hoa Cường lên tiếng chỉ trích cách làm phim chụp giật của những nhà đầu tư thiếu hiểu biết. “Không phải người đam mê điện ảnh thì đừng tham gia làm phim”, bà Trần Lam viết trên trang Weibo.

Vợ của Hướng Hoa Cường ngầm chỉ trích Châu Tinh Trì không hiểu biết khi lựa chọn đối tác làm phim không có trình độ.

Chau Tinh Tri phan ung khi doi tac than thiet vua bi bat hinh anh 3

Châu Tinh Trì từng hợp tác với Kim Thành sản xuất "Mỹ nhân ngư".

Bà Trần Lam cho rằng cách làm phim chộp giật đã lừa khán giả, dẫn đến hiện tượng cát-xê tăng vọt ở thị trường Đại lục. “Thích thế nào làm thế ấy nên điện ảnh Trung Quốc gặp tình trạng chi phí trên trời. Kinh phí sản xuất quá lớn, hơn 100 phim chỉ có 3 đến 5 bộ phim mang lại lợi nhuận", chia sẻ thêm từ bà Trần Lam.

Ở tuổi 56, Châu Tinh Trì thực sự giàu có cỡ nào?

Ở tuổi 56, Châu Tinh Trì thực sự giàu có cỡ nào?

Doanh thu từ làm phim và kinh doanh bất động sản với lối sống tằn tiện khiến Châu Tinh Trì là một trong những ngôi sao giàu có nhất Hong Kong.
 
 
Hoắc Kiến Hoa, Châu Tinh Trì...vướng scandal mua dâm: Người chấm dứt sự nghiệp, kẻ vào tù

Hoắc Kiến Hoa, Châu Tinh Trì...vướng scandal mua dâm: Người chấm dứt sự nghiệp, kẻ vào tù

Làng giải trí xứ Trung không thiếu scandal mua bán dâm với nhiều tên tuổi vướng vào scandal như Hoắc Kiến Hoa, Vương Lực Hoành, Châu Tinh Trì...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU