• Zalo

Châu Tấn sử dụng người đóng thế để tránh mặt Triệu Vy

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 31/05/2012 05:00:00 +07:00

(VTC News) – Theo tiết lộ của đoàn làm phim, Châu Tấn luôn sử dụng triệt để diễn viên đóng thế tại những cảnh quay không quan trọng để tránh mặt Triệu Vy.

(VTC News) – Theo tiết lộ của đoàn làm phim, Châu Tấn luôn sử dụng triệt để diễn viên đóng thế tại những cảnh quay không quan trọng để tránh mặt Triệu Vy.

Từ trước đến nay, hai nàng Hoa đán này tỏ ra không ưa gì nhau. Mới đây, theo tiết lộ của ê kíp làm phim từng hợp tác với cả Châu Tấn và Triệu Vy, Châu Tấn luôn tìm cách tránh những cảnh diễn mặt đối mặt với Triệu Vy. Tại những cảnh không quay trực diện, Châu Tấn đã đều yêu cầu sử dụng diễn viên đóng thế.

Trái với Châu Tấn, én nhỏ Triệu Vy rất hiếm khi sử dụng diễn viên đóng thế, cô tự diễn gần như tất cả các cảnh quay, kể cả cảnh nguy hiểm lẫn những cảnh “nóng”.

Châu Tấn và Triệu Vy trong Họa Bì 2. 

Mỗi lần hai mỹ nữ này hợp tác chung trong một bộ phim, nhà sản xuất đều phải đau đầu về thái độ “bằng mặt mà không bằng lòng” của hai cô. Trong những buổi công chiếu hay họp báo, rất hiếm khi cả hai cùng có mặt, trong buổi công chiếu Họa Bì 2 trong LHP Cannes vừa diễn ra, chỉ có sự xuất hiện của Châu Tấn, Dương Mịch và Trần Đình Gia, còn Triệu Vy vắng mặt mà không rõ lí do.

Giữa hai mỹ nữ này luôn tồn tại thái độ "bằng mặt mà không bằng lòng". 

Ngoài ra, còn có tin Châu Tấn từng từ chối tham gia bộ phim Love, bởi cô không muốn đóng chung với Triệu Vy để tránh sinh thêm những điều tiếng, sau đó, Thư Kỳ đã được chọn để thay thế cho Châu Tấn.

Nguyên nhân mối bất hòa giữa Triệu Vy và Châu Tấn được cho là bởi cả hai tỏ ra bất mãn và kèn cựa nhau về tiền cát-xê, điển hình cho mâu thuẫn này là cuộc chiến từ cái ghế tại phim trường Họa Bì 2.

"Chiến tranh từ chiếc ghế" năm 2011 là điển hình cho mối bất hòa giữa hai Hoa đán này. 

Hôm đó, theo lời kể của những người có mặt, Triệu Vy ngồi trong phòng nghỉ còn Châu Tấn vẫn bận rộn quay ở ngoài, khi trở vào và phát hiện chiếc ghế của mình bị đá sang một bên, Châu Tấn lên tiếng hỏi thì Triệu Vy lạnh lùng đáp “Cô không có ở đây và cái ghế thì chắn hết lối đi nên tôi để nó sang một bên”.

Châu Tấn yêu cầu Triệu Vy dựng lại ghế cho mình nhưng không thấy nữ đồng nghiệp phản ứng gì, bực tức, cô trả đũa bằng cách đá ghế của Triệu Vy sang một bên. Đôi bên bắt đầu to tiếng với nhau và phải có sự ngăn cản của những người có mặt tại phim trường thì cuộc khẩu chiến mới kết thúc.

Hoài An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin