• Zalo

Châu Tấn ôm hôn trai lạ tại sân bay

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 31/10/2011 11:11:00 +07:00

(VTC News) – Nữ diễn viên 37 tuổi Châu Tấn vừa bị bắt gặp ôm hôn một người đàn ông trẻ tuổi lạ mặt tại sân bay Bắc Kinh cách đây ít ngày.

(VTC News) – Nữ diễn viên 37 tuổi Châu Tấn vừa bị bắt gặp ôm hôn một người đàn ông trẻ tuổi lạ mặt tại sân bay Bắc Kinh cách đây ít ngày.

Theo tờ CRI, cách đây ít ngày, báo giới đã bắt gặp Châu Tấn cùng người trợ lý xuất hiện tại sân bay Bắc Kinh, diễn viên 37 tuổi đeo kính đen, trông cô có vẻ vội vã hơn bình thường. Sau khi Châu Tấn làm xong thủ tục thì một người đàn ông trẻ tuổi, khuôn mặt bầu bĩnh, đeo kính xuất hiện. 

 
Châu Tấn xuất hiện tại sân bay với cặp kính đen. 

Châu Tấn có vẻ mừng rỡ chạy về phía người đàn ông đó, Cô thay cặp kính đen đang đeo và bắt đầu nói chuyện với người mới tới. Nhìn dáng vẻ có thể đoán được hai người khá thân, khi đến cổng kiểm tra an ninh, hai người chia tay và ôm hôn nhau một cách rất tự nhiên ngay trước mặt người quản lý đang mỉm cười.

 
Châu Tấn nói chuyện với người lạ mặt mới tới. 

Các tay săn ảnh đã nhanh tay “chộp” được khoảnh khắc này, những hình ảnh nhanh chóng xuất hiện trên các tờ báo điện tử của Trung Quốc, cư dân mạng đang cố gắng suy đoán xem nhân vật bí ẩn kia là ai, nhiều người cho rằng đó là Hà Vân Vỹ - diễn viên kịch sinh năm 1981.

 
 Hai người ôm hôn nhau một cách rất tự nhiên tại sân bay.

Gần đây, Châu Tấn liên tục dính đến những tin đồn bất lợi cùng người yêu cũ Vương Thước nhưng cô vẫn rất bình tĩnh, giữ im lặng và giao cho công ty quản lý xử lý. Mới đây, khi một tờ báo đã chính thức lên tiếng xin lỗi Châu Tấn vì bịa đặt việc cảnh sát tìm được ảnh khỏa thân của cô tại nhà Vương Thước.

 
 Châu Tấn cùng trợ lý vui vẻ vào phòng chờ.

Hiện cô đang bận rộn với bộ phim mới Windseeker (Thính phong giả) đóng cặp với Lương Triều Vỹ. Bộ phim vừa được khởi quay tại Thượng Hải và dự kiến ra mắt vào giữa năm 2012.

Vân Tuyền


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin