Châu Tấn kết hôn với con gái của 'tình địch 1 thời' Vương Phi?

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 17/08/2019 10:34:00 +07:00

Đậu Tĩnh Đồng kém Châu Tấn tới 23 tuổi nhưng hai người luôn gắn bó bên nhau trong suốt 2 năm qua.

Có nguồn tin trong giới cho hay Châu Tấn lấy được giấy chứng nhận kết hôn với Đậu Tĩnh Đồng - cô con gái rượu của Vương Phi và chồng cũ Đậu Duy.

Vương Phi từng là "tình địch một thời" của Châu Tấn bởi cả hai cùng có tình cảm với Lý Á Bằng.

chau tan

 Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng.

Bắt đầu từ 1 nguồn tin úp mở trong giới tiết lộ, chuyện tình cảm của 1 ca sĩ vốn có mẹ nổi tiếng trong giới cùng với 1 đại Hoa đán rất tốt. Nữ ca sĩ này rất nghiêm túc với mối tình này, thậm chí còn muốn đại Hoa đán kia ra nước ngoài đăng ký kết hôn bí mật.

Không ít người trong làng giải trí đã gửi lời chúc phúc cho cặp đôi này, tuy nhiên, mẹ của nữ ca sĩ này không đồng ý chuyện đăng ký kết hôn, còn chuyện tình cảm vẫn đồng ý cho cả hai qua lại.

Từ những dữ liệu trên, dư luận đều đồn đoán đây chính là Châu Tấn và Đậu Tĩnh Đồng. Hàng loạt các blogger đã đăng tin cặp đôi nhận giấy đăng ký kết hôn kèm dấu hỏi chấm.

Chau Tan 1 3

Đậu Tĩnh Đồng kém Châu Tấn tới 23 tuổi và là con gái của Vương Phi. 

Đậu Tĩnh Đồng kém Châu Tấn tới 23 tuổi. Trong suốt 2 năm qua, cặp đôi khiến công chúng nghi ngờ khi liên tục xuất hiện bên nhau một cách tình cảm. Về phần mình, Châu Tấn cũng bị nghi ngờ ly hôn với người chồng Cao Thánh Viễn bởi công chúng không còn thấy sự tương tác giữa 2 người.

Nguồn: Helino

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn