Châu Tấn có quan hệ bất thường với Lương Triều Vỹ?

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 06/08/2013 05:50:00 +07:00

(VTC News) – Tin đồn về tình chị em với Tạ Đình Phong chưa chấm dứt, Châu Tấn tiếp tục bị nghi ngờ có mối quan hệ bất thường với nam diễn viên Lương Triều Vỹ.

(VTC News) – Tin đồn về tình chị em với Tạ Đình Phong chưa chấm dứt, Châu Tấn tiếp tục bị nghi ngờ có mối quan hệ bất thường với nam diễn viên Lương Triều Vỹ.

Tuần trước, cộng đồng mạng Trung Quốc xôn xao trước thông tin Châu Tấn và Tạ Đình Phong đã bí mật hẹn hò từ năm ngoái. Thậm chí còn có tin đồn, hai người đã chuyển về sống cùng một khu chung cư tại Hong Kong.

Ngay lập tức, đại diện của cả hai bên đều lên tiếng phủ nhận. Người quản lý của Châu Tấn cho biết nữ diễn viên này không hề mua nhà ở Hong Kong, cô chỉ đang ở tạm trong một khu chung cư dưới sự sắp xếp của một đơn vị sản xuất khi nhận lời mời tham gia quảng cáo cùng Tạ Đình Phong.
Châu Tấn Tạ Đình Phong
Tin đồn về mối tình Châu Tấn - Tạ Đình Phong đã gây xôn xao dư luận
tuần trước.
 
Về phía Tạ Đình Phong, anh đã chuyển khỏi khu chung cư này và đến ở một căn hộ khác để tránh mọi điều tiếng liên quan đến mối quan hệ với Châu Tấn.

Mọi chuyện tưởng như đã lắng xuống, song sáng nay 6/8, báo giới Hong Kong tiết lộ thêm một thông tin gây sốc rằng người tình bí mật thực sự của Châu Tấn không phải là Tạ Đình Phong mà là một ngôi sao khác.

Tờ Đông phương tân địa khẳng định, đối tượng của Châu Tấn chính là Lương Triều Vỹ - chồng của ‘Võ Tắc Thiên’ Lưu Gia Linh. Hai người đã bí mật qua lại cách đây hai năm và thời gian gần đây bị Lưu Gia Linh phát giác.
Châu Tấn Lương Triều Vỹ
Báo giới HongKong khẳng định người tình thực sự của Châu Tấn là
Lương Triều Vỹ.
Đầu năm 2011, Châu Tấn và Lương Triều Vỹ ‘bén duyên’ sau khi hợp tác trong bộ phim Đạt ma thuật sư. Sau đó, hai người tiếp tục tham gia bộ phim Thính phong giả, những lần làm việc tại phim trường khiến mối quan hệ trở nên thân thiết hơn.

Trong một sự kiện quảng bá phim diễn ra vào tháng 7/2012, Lương Triều Vỹ không ngần ngại cho biết lý do duy nhất khiến anh nhận lời tham gia bộ phim chính là Châu Tấn. Ngưỡng mộ tài năng của nữ đồng nghiệp, nam diễn viên này luôn mong muốn có nhiều cơ hội được làm việc cùng cô.
Châu Tấn Lương Triều Vỹ
Cặp đôi này đã từng hợp tác trong hai bộ phim. 
Về phần Châu Tấn, cô cũng rất vui khi được diễn chung cùng Lương Triều Vỹ: ‘Tôi không ngờ là hai chúng tôi lại có cơ hội hợp tác nhiều như thế. Cứ như là định mệnh đã cho tôi gặp anh ấy vậy!’. Dù lúc đó đang bận rộn với lịch quay Long môn phi giáp, song khi nghe Lương Triều Vỹ sẽ tham gia Thính phong giả, Châu Tấn không ngần ngại nhận lời.

Theo Đông phương tân địa, những thành viên đoàn làm phim Thính phong giả phát hiện ra việc hai người thường xuyên nhắn tin điện thoại cho nhau, tuy nhiên cả hai khẳng định tất cả chỉ vì mục đích trao đổi công việc.
Lưu Gia Linh Lương Triều Vỹ
Hai vợ chồng Lưu Gia Linh - Lương Triều Vỹ thường xuyên ở xa nhau. 
Cũng theo nguồn tin trên, hai vợ chồng Lưu Gia Linh, Lương Triều Vỹ thống nhất không can dự vào những khoảng thời gian riêng tư của đối phương, hai người thường xuyên xa nhau, chính vì thế Lưu Gia Linh không hề hay biết chuyện chồng mình qua lại với Châu Tấn.

Mãi đến ngày 27/6 vừa qua, Lương Triều Vỹ dự định mừng sinh nhật lần thứ 51 của mình cùng Châu Tấn, không ngờ Lưu Gia Linh bất ngờ trở về Hong Kong vào đêm hôm trước khiến kế hoạch đổ bể và Lưu Gia Linh bắt đầu nhận ra mối quan hệ lén lút của chồng.

Phóng viên đã liên hệ với công ty quản lý của Lương Triều Vỹ song họ từ chối trả lời vấn đề này. Lương Triều Vỹ sinh năm 1951, anh kết hôn với Lưu Gia Linh từ năm 2008. Cặp vợ chồng này vẫn chưa có con và thường xuyên ở xa nhau bởi mỗi người đều bận rộn với công việc riêng.

Hoài An
Bình luận
vtc.vn