• Zalo

Châu Tấn bật cười khi nhắc đến Tạ Đình Phong

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 15/08/2013 03:00:00 +07:00

(VTC News) – Trong buổi ra mắt phim mới, Châu Tấn trở thành tâm điểm chú ý khi bị hỏi dồn về mối quan hệ với Tạ Đình Phong.

(VTC News) – Trong buổi ra mắt phim mới, Châu Tấn trở thành tâm điểm chú ý khi bị hỏi dồn về mối quan hệ với Tạ Đình Phong.

Tối 14/8, Châu Tấn cùng dàn diễn viên chính Lưu Thanh Vân, Cổ Thiên Lạc, Ngô Ngạn Tổ đã có mặt ở buổi quảng bá phim Overhead 3.

Tại đây, nữ diễn viên chính trở thành tâm điểm chú ý, cô bị hỏi dồn những câu hỏi xung quanh mối quan hệ với Tạ Đình Phong. Khi phóng viên nhắc tới Tạ Đình Phong, Châu Tấn bật cười và tỏ thái độ rất vui vẻ, cô đã nhấn mạnh ba lần hai từ ‘bạn bè’ trong câu trả lời của mình.
Châu Tấn
 
Châu Tấn
Châu Tấn cùng Cổ Thiên Lạc trong buổi quảng bá phim. 
Trước câu hỏi: ‘Cả hai người đều là những người dám yêu, dám hận, liệu có thể phát triển tình cảm?’ Châu Tấn lắc đầu, xua tay nói: ‘Bạn bè thì mãi là bạn bè thôi!

Thời gian gần đây, Châu Tấn liên tục vướng vào tin đồn tìn cảm ‘từ trên trời rơi xuống’. Đầu tiên rộ lên tin đồn nữ diễn viên đang có mối tình chị - em với tạ Đình Phong, theo tờ HKChannel, cả hai đã chính thức hẹn hò từ cuối năm 2012 và công khai cho các đồng nghiệp trong làng giải trí cùng biết. Không những thế, Châu Tấn đã chuyển tới sống ở một căn hộ cùng chung cư với Tạ Đình Phong tại Hong Kong.
Châu Tấn
Nữ diễn viên bật cười khi được hỏi về mối quan hệ với Tạ Đình Phong. 
Nữ diễn viên vừa lên tiếng phủ nhận mối quan hệ yêu đương với Tạ Đình Phong thì gần như sau đó, cô tiếp tục bị nghi ngờ đang hẹn hò với đàn anh Lương Triều Vỹ. Gạt qua mọi tin đồn, Châu Tấn vẫn tập trung vào chiến dịch quảng bá cho bộ phim mới mang tên Overhead 3.

Hoài An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều