• Zalo

Cháu nội danh hài Bảo Quốc gây bất ngờ khi nói tốt cho vợ cũ

Sao Việt Thứ Tư, 28/04/2021 15:27:09 +07:00
(VTC News) -

Sau nhiều ồn ào, căng thẳng với vợ cũ, diễn viên Gia Bảo - cháu nội danh hài Bảo Quốc - gây bất ngờ khi nhắc tới cô trên sóng truyền hình với những lời tốt đẹp.

Trong chương trình Sức sống thanh xuân tuần này, ca sĩ Thu Thủy sẽ đảm nhận vị trí đội trưởng thay Vân Trang. Ngôi sao phim Scandal - Bí mật thảm đỏ xin rút lui vì lý do sức khoẻ. Tập phát sóng tuần này có sự tham gia của 2 diễn viên Gia Bảo và Tuyền Mập. Họ sẽ cùng bàn về hôn nhân và tình cảm của các cặp đôi khi đã về chung một nhà.

Với câu hỏi: “Sau khi kết hôn, đàn ông sẽ thay đổi hoàn toàn so với lúc mới yêu?”, Thu Thuỷ chọn đáp ái sai, còn Gia Bảo chọn đúng. Giải thích sự lựa chọn của mình, Thu Thuỷ cho biết nhiều cặp đôi trước khi bước vào hôn nhân đã “sống thử” với nhau. Nhờ việc tìm hiểu kỹ mà mọi tính cách, cả thói hư tật xấu của nhau cũng đều được thể hiện nên khi là vợ chồng, sự thay đổi có thể có nhưng chỉ là chút ít, không phải thay đổi hoàn toàn như câu hỏi đặt ra.

Cháu nội danh hài Bảo Quốc gây bất ngờ khi nói tốt cho vợ cũ - 1

Nữ ca sĩ Thu Thủy.

“Trước khi lấy nhau, mình phải tìm hiểu kỹ, nếu về ở với nhau mà thay đổi hoàn toàn, đôi lúc khiến mình vỡ mộng’thì Thuỷ thấy hiếm, phải xui lắm mới gặp tình cảnh vậy hoặc đối phương của mình diễn’ quá giỏi, giấu quá kỹ”, Thu Thuỷ chia sẻ.

Thế nhưng Gia Bảo lại cho rằng sự thay đổi trong câu hỏi của MC nên được hiểu theo cách tích cực hơn, đó có thể là những thay đổi đúng đắn, khiến bản thân mình ngày càng tốt lên. Gia Bảo lấy cuộc hôn nhân của mình với vợ cũ Thanh Hiền để chứng minh. Nam diễn viên cho hay: “Ngày xưa, Bảo nổi tiếng sớm, mới có 21, 22 tuổi mình đã nổi tiếng rồi. Chính việc nổi tiếng quá sớm khiến Bảo có sự háo thắng trong con người mình. Cũng vì háo thắng mà Bảo đã bỏ lỡ đi rất nhiều cơ hội”.

Ở thời điểm đó, diễn viên Thanh Hiền xuất hiện, tác động rất lớn đến suy nghĩ của Gia Bảo, khiến anh thay đổi, biết khiêm tốn hơn. Nam diễn viên cũng cho biết ban đầu khi nghe những lời của Hiền, anh cảm thấy bực mình và khó tiếp nhận vì cho rằng không ai có quyền nói anh như vậy.

“Bảo nghĩ rằng mình nổi tiếng cỡ nào mà cổ dám nói mình như vậy. Nhưng cô vẫn kiên trì, cô nói là em không cần biết trước đây anh nổi tiếng như thế nào. Em chỉ thấy bây giờ anh thua rất nhiều người vì anh không có sự cầu tiến hay thay đổi. Anh muốn thành công thì phải thay đổi”, Gia Bảo kể.

Cháu nội danh hài Bảo Quốc gây bất ngờ khi nói tốt cho vợ cũ - 2

Diễn viên Gia Bảo.

Cái “tôi” của người đàn ông lúc đó không cho phép anh thừa nhận sự thụt lùi của bản thân trước mặt vợ. Phải mất rất nhiều đêm suy nghĩ, Gia Bảo mới quyết tâm thay đổi, lấy lại niềm tin trong mắt những người xung quanh.

Cháu nội của danh hài Bảo Quốc trải lòng: “Thật sự người phải thương mình mới nói những điều đó và cũng vì thương mình nên người ta dám nói thẳng. Người ta nói đúng mà, chỉ là mình không dám tự đối diện với chính bản thân mình, nhìn thẳng vào sự thật. Mình đã thử thay đổi và cuối cùng đã khiến mọi người tin tưởng mình hơn sau rất nhiều năm”.

Gia Bảo cũng cho rằng nhờ hôn nhân mà anh mới có những thay đổi tích cực hơn so với thời còn trai trẻ, xốc nổi.

Mặc dùi vậy, Gia Bảo và Thanh Hiền vẫn quyết định “đường ai nấy đi” sau 4 năm chung sống. Sau khi ly hôn, cặp đôi từng xuất hiện cùng nhau trong một chương trình truyền hình, nhưng liên tiếp sau đó là những chuyện ồn ào khi Gia Bảo tố vợ cũ “giựt” sổ hộ khẩu, không cho anh gặp con gái Grammy.

Nam diễn viên cũng nhiều lần ẩn ý rằng sự thật về cuộc hôn nhân đổ vỡ của anh và Thanh Hiền chỉ có người trong cuộc hiểu, không phải như những gì công chúng thấy. Việc anh nhắc đến vợ cũ trên sóng truyền hình với những lời tốt đẹp sau nhiều ồn ào khiến khán giả cho rằng, có thể sau khoảng thời gian căng thẳng, mối quan hệ của họ đã được cải thiện.

Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Cháu nội danh hài Bảo Quốc gây bất ngờ khi nói tốt cho vợ cũ" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp