Châu Kiệt Luân và vợ trẻ lần đầu khoe con gái

Hình ảnh con gái của ông vua nhạc Pop Đài Loan được một người bạn chia sẻ với phóng viên.

Sina tối ngày 5/11 cho hay, gần đây Châu Kiệt Luân tổ chức tiệc tròn 100 ngày cho cô con gái nhỏ - bé Hathaway. Một người bạn của cặp sao đã công khai ảnh bé gái đáng yêu trên trang cá nhân. Ở góc ảnh cận có thể thấy, bé Hathaway có nhiều nét giống mẹ.
Ảnh đầu tiên của con gái Châu Kiệt Luân và bà xã 21 tuổi Côn Lăng.

Ảnh đầu tiên của con gái Châu Kiệt Luân và bà xã 21 tuổi Côn Lăng.

Vào trung tuần tháng 7, Châu Kiệt Luân và người mẫu Côn Lăng thông báo tin vừa lên chức cha mẹ. Kể từ đó đến giờ, nam ca sĩ nổi tiếng chưa từng khoe hình ảnh con trên các phương tiện truyền thông. Thậm chí, vợ chồng anh còn từ chối cung cấp ngày sinh cụ thể của con vì cho rằng “đây là chuyện riêng của gia đình”.Ông hoàng nhạc Pop xứ Đài được ca ngợi là người cha mẫu mực. Kể từ khi có con, anh dành thời gian chủ yếu bên gia đình. Trước đó, để đảm bảo vợ sinh nở không bị quấy rầy, anh bao trọn cả tầng lầu khu vực VIP bệnh viện, chi phí khoảng 440.000 NDT (tương đương 1,54 tỷ đồng).
Châu Kiệt Luân rất chiều con gái.

Châu Kiệt Luân rất chiều con gái.

“Châu Kiệt Luân thiếu thốn tình cảm cha từ nhỏ, anh ấy luôn muốn con gái sẽ có cuộc sống khác mình, thật sự hạnh phúc. Vì thế, anh sẵn sàng làm mọi thứ vì con” - nguồn tin cho biết trên Sina.

Châu Kiệt Luân là ca sĩ hàng đầu Đài Loan, có tình sử dài với nhiều tên tuổi nổi tiếng. Trong số đó, Thái Y Lâm và Hầu Bội Sâm là hai chuyện tình tốn nhiều giấy mực nhất. Nam ca sĩ họ Châu bị cho phụ bạc sau khi bỏ rơi Y Lâm để theo đuổi Bội Sâm.

Mối quan hệ với Côn Lăng - người vợ hiện tại - không được quan tâm khi mới bắt đầu. Truyền thông cho rằng, việc hẹn hò giữa họ đơn giản là "tình chớp nhoáng". Bỏ ngoài tai mọi đồn thổi, cặp đôi so le tuổi tác ở bên nhau 4 năm trước khi quyết định kết hôn.

Nguồn: Zing
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU