• Zalo

Châu Kiệt Luân - Côn Lăng tổ chức sinh nhật hoành tráng cho con trai

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 26/06/2019 12:06:00 +07:00

Nam ca sĩ hài hước chúc con sớm nối nghiệp bố để lấy được người vợ đẹp như mẹ.

Tối 25/6, Châu Kiệt Luân chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh buổi tiệc sinh nhật lần thứ hai của con trai Romeo. Romeo và chị gái 4 tuổi Hathaway được khen ngợi đáng yêu và cao lớn hơn các bạn cùng trang lứa.

"Sinh nhật vui vẻ, con trai tuyệt vời của bố. Hy vọng con nhanh chóng lớn lên, học đàn. Như vậy mới có thể giống bố lấy được một người vợ xinh đẹp", Châu Kiệt Luân vừa hài hước trêu con trai vừa khéo léo nịnh vợ.

chaukietluan (1)

gia đình hạnh phúc của Châu Kiệt Luân và người vợ kém 14 tuổi.

Nam ca sĩ và vợ là người mẫu Côn Lăng thường đưa con đi chơi và chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội. Tuy nhiên, họ thường không để lộ mặt hai con vì muốn các bé có cuộc sống bình thường.

Bạn bè Châu Kiệt Luân tiết lộ con gái lớn của anh rất thích ca hát. Trong khi đó, quý tử Jaylen Romeo rất đáng yêu và thường được chọn trang phục giống bố Châu Kiệt Luân.

Côn Lăng từng bày tỏ mong muốn sinh 5 đứa trẻ để gia đình đông vui. Tuy nhiên báo chí Đài Loan đưa tin nữ diễn viên mắc hội chứng buồng trứng đa nang nên gặp khó khăn trong việc mang thai. Con trai út của cặp sao được sinh ra bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo cũng vì lý do này.

chaukietluan (2)

Châu Kiệt Luân bày tỏ mong muốn con trai theo nghiệp ca hát.

Côn Lăng hẹn hò Châu Kiệt Luân từ năm cô 17 tuổi. Cặp đôi không công khai tình cảm cho đến khi Côn Lăng bước sang tuổi 20.

Năm 2015, khi người đẹp 22 tuổi, họ tổ chức lễ cưới hoành tráng tại Anh, Australia và Đài Loan. "Ông hoàng nhạc pop châu Á" nổi tiếng là người yêu vợ chiều con.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều