Cháu gái sống thác loạn của Stalin khiến những người Cộng sản Nga tức giận

Con cháu của các bậc vĩ nhân thường sử dụng tên tuổi của ông cha để trở thành nổi tiếng.

Theo bức ảnh trên mạng, cháu gái của lãnh tụ Liên Xô Iosif Stalin chắc là muốn làm cho khán giả phải hoảng sợ về sự xuất hiện của mình.

Đầu cạo trọc một nửa, mặt trang điểm kỳ cục, những hình xăm  sặc sỡ, tay cầm khẩu súng đồ chơi… 
Lối sống thác loạn theo kiểu của nhiều thanh niên Mỹ của cháu gái Stalin khiến những người Cộng sản Nga tức giận (ảnh: Sputnik) 

Lối sống thác loạn theo kiểu của nhiều thanh niên Mỹ của cháu gái Stalin khiến những người Cộng sản Nga tức giận (ảnh: Sputnik) 


Đối với một người phụ nữ 44 tuổi, xuất hiện trên tấm ảnh với bộ dạng như vậy quả thật là quá kỳ lạ. Nhưng người trên tấm ảnh đó chính là Chris Evans, cháu gái của Stalin. Mẹ của bà là là Svetlana Alliluyeva, con gái Stalin, cha bà là William Peters, công dân Mỹ.

Tấm ảnh đó đã gây nên trận bão giận dữ trong số các thành viên đảng Những người Cộng sản Nga. Đây là một trong những nhóm chính trị theo đuổi ý thức hệ cộng sản ở nước Nga hiện nay.

"Tại phiên họp Ban chấp hành sắp tới, chúng tôi sẽ đưa ra một bức thư ngỏ, yêu cầu cháu gái của Stalin chấm dứt những hành động thái quá và không được phỉ báng tên tuổi của người ông vĩ đại", - Sergei Malinkovich, ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng Những người Cộng sản Nga cho biết khi trả lời phỏng vấn Sputnik.

Theo ông Malinkovich, thay vì gây sốc bằng cách xuất hiện với bộ dạng kinh dị, bà Chris Evans cần phải tham gia trong cuộc chiến "chống chủ nghĩa đế quốc Mỹ, bảo vệ quyền của người da đen và người da đỏ".

Đại diện của đảng Những người Cộng sản Nga cũng kêu gọi nữ công dân Mỹ bán doanh nghiệp của mình, còn tiền thì không nên làm từ thiện cho bất cứ ai, mà hiến tặng cho tổ chức Những người Cộng sản Nga của ông ta.

Nguồn: Sputnik
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức 24h hôm nay - Tin tức Thể Thao - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG. Cập nhật Tin tức World Cup 2018 mới nhất. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.

TIN TỨC LIÊN QUAN

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Venesa