• Zalo

Châu Du Dân tiết lộ vợ có dấu hiệu trầm cảm, con gái gặp vấn đề tâm lý

Sao ViệtThứ Tư, 08/09/2021 16:17:30 +07:00

Nam diễn viên cho biết vợ và con gái đang gặp vấn đề sức khỏe, cuộc sống gia đình anh đối diện với nhiều thử thách.

Ngày 8/9, ETtoday đưa tin Châu Du Dân có lần hiếm hoi chia sẻ về cuộc sống hôn nhân. Tài tử xứ Đài cho biết gia đình anh đang trải qua giai đoạn khó khăn.

Theo nam diễn viên, sức khỏe và tinh thần của Dụ Hồng Uyên - vợ anh - bất ổn thời gian dài, có dấu hiệu trầm cảm. Con gái anh cũng gặp vấn đề tâm lý. Vì vậy, vợ chồng anh quyết định không sinh con thứ hai.

Châu Du Dân tiết lộ vợ có dấu hiệu trầm cảm, con gái gặp vấn đề tâm lý - 1
Châu Du Dân tiết lộ vợ có dấu hiệu trầm cảm, con gái gặp vấn đề tâm lý - 2

Thành viên nhóm F4 xứ Đài lo lắng cho tình trạng của vợ con. Ảnh: Sina, Weibo.

"Thể chất và tinh thần của Hồng Uyên sa sút nghiêm trọng. Cô ấy thường suy nghĩ về cái chết, thậm chí nhắn tin phó thác bạn bè chăm sóc con gái giúp khi không còn. Con gái 5 tuổi của tôi tâm lý cũng có vấn đề. Cô bé rất nhạy cảm, dễ bị tổn thương. Vì vậy, vợ chồng tôi muốn dành tất cả tình yêu thương để che chở, bảo vệ con", Châu Du Dân tiết lộ về tình trạng của vợ con.

Dụ Hồng Uyên đã thôi việc trợ lý cho Châu Du Dân. Hiện tại, cô ở nhà nghỉ ngơi, chăm lo cho con gái.

Nói về lý do kín tiếng về hôn nhân, tài tử Vườn sao băng chia sẻ vợ chồng anh muốn bảo vệ đời tư để tránh thị phi. Ngôi sao 40 tuổi cho biết luôn dặn Dụ Hồng Uyên không tiết lộ chuyện gia đình, kể cả với bạn bè.

"Hồng Uyên là người đơn giản. Tính cách này của cô ấy có thể bị người khác lợi dụng. Dạo trước, Hồng Uyên tham gia chương trình radio và vô tình nói ra chuyện chúng tôi từng tranh cãi kịch liệt vì bất đồng quan điểm nuôi con. Sau đó, việc này bị dư luận thổi phồng thành nhiều tin tức tiêu cực, gây phiền phức cho gia đình", nam diễn viên nói.

Châu Du Dân và Dụ Hồng Uyên kết hôn vào năm 2015. Sau khi kết hôn, Hồng Uyên rời showbiz để dành thời gian chăm sóc gia đình. Theo Apple Daily, ngoài công việc, Châu Du Dân hiếm khi tụ tập với bạn bè, chủ yếu ở nhà cùng vợ con. Năm 2019, anh từng mua tặng vợ căn hộ cao cấp trị giá 190 triệu Đài ở Đài Trung.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp