Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Cháu cắt cổ cậu sau chầu nhậu

(VTC News) – Tối 3/3, Công an quận Hoàng Mai, Hà Nội đã bắt giữ đối tượng Đỗ Văn Duy (SN 1988, quê Nam Định) về hành vi “giết người”.

Đỗ Văn Duy tại cơ quan công an 
Theo điều tra ban đầu, khoảng 12h cùng ngày, Duy gọi điện mời chú vợ mình là ông Nguyễn Thế Chỉnh (SN 1967, hiện trú tại phường Đại Kim, quận Hoàng Mai) và anh Đỗ Văn Quyết (SN 1987, là con rể ông Chỉnh) tới phòng trọ của vợ chồng Duy ở tổ 39, phường Thịnh Liệt, Hoàng Mai để uống rượu. 

Khoảng 15h, anh Đỗ Văn Quyết rủ mọi người về nhà Quyết chơi, nhưng do ông Chỉnh đã quá say nên ở lại phòng trọ cùng với Duy. Trước khi đi, chị Nguyễn Thị Ý (SN 1988, vợ Duy) đã khóa cửa ra vào vì sợ hai người ngủ say, dễ mất trộm.

Sau khoảng 15 phút, anh Quyết nhận được một cuộc điện thoại của mẹ vợ nói: “Duy nhắn quay lại nhà đưa ông Chỉnh về ngay”. Khi về tới nơi, qua khe cửa, chị Ý và anh Quyết phát hiện ông Chỉnh nằm bất động trên giường, vùng mặt và cổ có nhiều vết chém, cắt. Còn hai bàn tay Đỗ Văn Duy nhuộm đỏ máu.

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để bắt giữ Duy. Tại đây, bên cạnh xác nạn nhân cơ quan công an thu giữ hai con dao dài 40cm và 25cm dính máu.

Phúc Hưng

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN