Thành viên nhóm Da LAB sợ vợ ghen khi đóng cặp với Châu Bùi
  • Zalo

Thành viên nhóm Da LAB sợ vợ ghen khi đóng cặp với Châu Bùi

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 18/06/2017 11:20:00 +07:00

Nhóm Da LAB vừa chính thức cho ra mắt MV "Từ ngày em đến" với sự tham gia diễn xuất của hot girl - diễn viên Châu Bùi.

Video: Châu Bùi ngọt ngào trong MV "Từ ngày em đến" của Da LAB

 

Từ ngày em đến là MV đầu tiên mà nữ diễn viên phim Châu Bùi tham gia. Cô chia sẻ, ngay sau khi nghe bản demo của ca khúc, cô đã gật đầu tham gia ngay dù khá bận rộn với các hoạt động quảng bá phim Em chưa 18 hay các sự kiện giải trí.

Châu Bùi nhớ lại kỷ niệm đáng nhớ trong hai ngày quay: "Trong MV Từ ngày em đến có cảnh Châu dựa vai vào anh Thơm (Quách Văn Thơm). Ban đầu Châu cũng không nghĩ gì và cứ làm tròn vai của mình, nhưng không ngờ anh Thơm lại rất ngại. Anh lo lắng hỏi 'Anh không biết phải nói sao với vợ anh cả đâu Châu ơi' khiến mọi người trong ê-kíp bất ngờ. Tất cả mọi người phải trấn an anh Thơm rằng anh có thể giải thích với vợ anh là trong MV này anh đóng vai vô hình".

Về lý do lựa chọn Châu Bùi tham gia đóng MV, nhóm Da LAB cho hay, họ ấn tượng với vẻ đẹp lạ, sắc nét cùng lối diễn tự nhiên của nữ diễn viên. Cô rất hợp với hình dung của cả nhóm khi nghĩ tới một MV đầy ngọt ngào và lãng mạn. Ngoài ra, Châu Bùi cũng rất thích các bài hát của Da LAB.

Anh Quan trong 1 18

Châu Bùi trong MV "Từ ngày em đến" của nhóm Da LAB.

MV Từ ngày em đến kể về một cô gái độc lập, lạc quan, mạnh mẽ sau khi chia tay người yêu hiện tại. Cô gái đó không hề biết đang có 3 anh thiên thần Da LAB đang ở bên cạnh, lo lắng và dõi theo cô gái.

Thông qua MV, các thành viên nhóm Da LAB khẳng định rằng “Mọi cô gái sinh ra đều xứng đáng được yêu bởi một người đàn ông tốt”. Nếu đang trong một mối quan hệ với một người không đủ tốt, hãy chủ động chấm dứt mối quan hệ đó. Rồi hãy tự dọn dẹp những kí ức không vui, tiếp tục sống cuộc sống, yêu lấy bản thân mình bằng thái độ lạc quan và mạnh mẽ.

Tu ngay em den (6) 6

Châu Bùi ngọt ngào trong MV của Da LAB.

Sau MV Từ ngày có em, nhóm Da LAB  tập trung thực hiện 2, 3 sản phẩm nữa và dự kiến sẽ có thêm ít nhất là 1 MV cho 1 bài hát khác ra mắt trong tháng 7. Nhóm cũng đang tập trung để sản xuất album hợp tuyển 10 năm Da LAB.

Cuối tháng 7 nhóm sẽ tổ chức live show kỷ niệm 10 năm nhóm hoạt động. Ngoài ra còn có rất nhiều sự kiện, sản phẩm và hoạt động khác mà ngay thời điểm này nhóm chưa thể bật mí cho khán giả, chỉ có thể nói năm 2017 sẽ là một năm sôi động nhất của Da LAB từ trước tới nay.

Tu ngay em den (16) 15

Hình ảnh trong MV "Từ ngày em đến".

Nhóm Da LAB thành lập từ 2007 gồm 3 thành viên là Nguyễn Trọng Đức, Trần Minh Phương và Võ Việt Phương. Ban đầu, nhóm theo đuổi dòng nhạc rap/hiphop, bắt đầu từ việc cover các ca khúc nhạc rap nước ngoài như của Eminem, 50 cent, G-unit… sau đó mới tập sáng tác và viết các ca khúc của mình.

Nhóm dần được biết đến nhiều hơn, đầu tiên là qua bài hát Hà Nội giờ tan tầm, tham gia chương trình Bài hát Việt 2013, series Rap news plus và nhất là qua bài hát Một nhà. Các thành viên quen nhau qua một diễn đàn về nhạc rap và bắt đầu hoạt động âm nhạc và cùng đi diễn dưới cái tên Da LAB từ năm 2007 để nuôi dưỡng sở thích, đam mê bên cạnh việc học ở trường và sau này kể cả khi đi làm.

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thành viên nhóm Da LAB sợ vợ ghen khi đóng cặp với Châu Bùi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin