• Zalo

Cháu Bích không muốn dự phiên xử Luyện

Pháp luật Thứ Sáu, 23/03/2012 03:03:00 +07:00

Phiên xử phúc thẩm Luyện ngày 30/3 tới, nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ thảm án có thể sẽ ra tòa làm nhân chứng.

Phiên xử phúc thẩm Lê Văn Luyện vào ngày 30/3 tới hứa hẹn sẽ xuất hiện tình tiết mới bởi cháu Trịnh Ngọc Bích, nạn nhân duy nhất sống sót trong vụ thảm án có thể sẽ ra tòa làm nhân chứng.

Xung quanh việc này đã có rất nhiều ý kiến trái chiều. Một số người nêu ý kiến nên để cháu Bích dự phiên tòa để làm rõ trắng đen. Tuy nhiên phần lớn độc giả không đồng tình với việc đưa cháu Bích ra tòa làm nhân chứng vì lo ngại cháu Bích có thể sẽ không chịu nổi việc đối mặt với kẻ sát nhân một lần nữa.

"...con sợ hãi lắm, bây giờ nhìn thấy kẻ giết bố mẹ và em chắc con chết mất, con không chịu nổi."

Về phía người thân của cháu Bích, chị K, người hiện đang trực tiếp nuôi dưỡng cháu Bích cho biết cháu Bích không muốn đi tham dự phiên tòa. "Bích cũng không muốn đi bởi vì không muốn nhắc lại nỗi đau, muốn quên đi và không muốn ai hỏi đến. Cháu nói con sợ hãi lắm, bây giờ nhìn thấy kẻ giết bố mẹ và em chắc con chết mất, con không chịu nổi" - chị K nói.

Cũng theo nguồn tin trên, chị K cho biết gia đình cũng muốn cho cháu ra làm nhân chứng để mọi việc được rõ ràng hơn, bởi vì cháu Bích vẫn luôn khẳng định nhìn thấy 2 người trong đêm kinh hoàng đó.

Điều băn khoăn lớn nhất là hiện nay sức khỏe của cháu Bích vẫn chưa hồi phục hoàn toàn. Thần kinh cháu vẫn chưa ổn định, cháu vẫn buồn, vẫn khóc. Bác sĩ tâm lý cũng nói không nên cho ra nên gia đình vẫn còn đắn đo.

Theo chị K, gia đình cũng đã chuẩn bị tâm lý cho cháu nếu tòa triệu tập. "Tuy nhiên, nói đến là Bích không thích nói. Cháu sợ nên không thích nhắc đến và gia đình cũng ít nói đến", chị K nói.

Theo VNN

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều