• Zalo

Cháu bé vụ nổ xe Honda kinh hoàng đã tử vong

Thời sự Thứ Ba, 13/12/2011 09:32:00 +07:00

(VTC News) - Sáng 13/12, bé Nguyễn Khánh Vân, nạn nhân sống sót trong vụ nổ xe Honda ở Bắc Ninh đã tử vong.

(VTC News) - Năm ngày sau khi được chuyển sang Viện bỏng Quốc gia, bé Nguyễn Khánh Vân, nạn nhân sống sót trong vụ nổ xe Honda ở Bắc Ninh đã tử vong.

Trước đó, sáng sớm 13/12, trao đổi với PV VTC News, người nhà anh Nguyễn Văn Quế (bố cháu Vân) cho biết, do tình hình sức khỏe của Vân từ chiều qua không tốt, mạch yếu, thiếu ôxy, khả năng cứu chữa cháu rất thấp, nên bệnh viện đã quyết định cho cháu Vân về nhà.

Cũng ngay trong sáng nay, người nhà cháu Nguyễn Khánh Vân đã làm xong các thủ tục và đang trên đường đưa cháu về Bắc Ninh để lo hậu sự cho cháu.

Cháu Nguyễn Khánh Vân được điều trị trong Viện bỏng Quốc gia.

Trước đó, ngày 9/12, do bị bỏng nặng, cháu Vân đã được chuyển từ bệnh viện Việt Đức sang Viện bỏng Quốc gia để điều trị. Tại đây cháu đã được bố trí điều trị riêng ở phòng thở máy, khoa Hồi sức tích cực. Cháu Vân bị bỏng 16%, trong đó có 10% bị bỏng sâu, 10% này là da chết, phải cắt bỏ. Những vết bỏng cùng với những chấn thương khác làm cho cháu bị đa chấn thương, rất nguy kịch.

Như VTC News đã đưa tin vào khoảng 7 giờ sáng ngày (01/12), khi chị Nguyễn Thị Quỳnh (SN 1982, trú tại thôn Sơn Nam, xã Nam Sơn, TP Bắc Ninh) dắt xe máy để đưa con gái là Nguyễn Khánh Vân (SN 2007) đi học. Khi đã ngồi lên xe, chị Quỳnh nhấn nút khởi động xe thì bất ngờ một tiếng nổ lớn phát ra. Hai mẹ con chị Quỳnh bị hất văng ra khỏi xe.

Chị Quỳnh và cháu Vân được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó trong tình trạng nguy kịch. Đến cuối giờ cùng ngày chị Quỳnh, hiện đang mang thai tháng thứ 3 đã không thể qua khỏi mặc dù đã được được chuyển xuống cấp cứu tại Bệnh viện Việt Đức.

Cháu Nguyễn Khánh Vân (SN 2007), con gái chị Quỳnh được cấp cứu tại bệnh viện Việt Đức được các bác sĩ tiến hành mổ gấp nhưng không cứu được chân trái và bỏng rất nặng.

Phong Vân

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin