Báo Điện tử VTC News

Cháu bé lọt qua sàn tầng 1 rơi xuống hầm để xe

Trong lúc chơi đùa cùng bạn, bé trai 6 tuổi bất ngờ lọt qua sàn tầng 1 rơi xuống hầm để xe.

Sự việc xảy ra vào trưa 22/7, tại phường chợ Cốc Lếu, phường Cốc Lếu, thành Phố Lào Cai (tỉnh Lào Cai).

Theo ông Đặng Thanh Hương, Chủ tịch UBND phường Cốc Lếu, vào thời điểm trên, cháu N.C.N. (6 tuổi, ở thành phố Lào Cai) đang chơi cùng với hai bạn khác tại khu vực tầng 1, gần cầu thang cuốn. Khi cháu N đi ra khu vực ngách của thang máy thì bất ngờ bị lọt qua sàn và rơi xuống hầm gửi xe (độ cao khoảng 3 m).

Bác sĩ chẩn đoán cháu bị đa chấn thương vùng mặt, gãy xương đùi. Cho đến chiều cùng ngày, gia đình cháu N. đã đưa cháu xuống bệnh viện Việt Đức để điều trị.

Chau be lot qua san tang 1 roi xuong ham de xe hinh anh 1

Khu vực cháu bé gặp nạn. (Ảnh: FB).

“Theo thiết kế, khu vực ngách của thang máy là khu vực khoảng không, nhưng sau này ban quản lý chợ đã lắp thêm tấm lợp bằng nhựa để chống bụi. Khi cháu N. bước vào ngách dẫm lên tấm nhựa đã bị rơi xuống dưới hầm gửi xe. Cháu N. là con của một hộ kinh doanh ở khu chợ A”, ông Hương nói.

Cũng theo ông Hương, sau sự việc xảy ra, đơn vị đã yêu cầu ban quản lý chợ phải thay thế tấm lợp bằng sắt để đảm bảo an toàn cho người dân.

Video: Trèo qua lan can, học sinh lớp 4 rơi từ tầng 3 xuống đất

Được biết, chợ Cốc Lếu được đưa vào sử dụng từ tháng 5/2016. Chợ gồm ba tầng, có hơn 460 ki ốt, với tổng vốn đầu tư là hơn 116 tỉ đồng.

>>> Đọc thêm: Rơi từ tầng 17 chung cư, bé trai 5 tuổi chết thương tâm

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU