• Zalo

Cháu bé bị bố dùng điếu cày đánh đã tử vong

Sức khỏe Thứ Ba, 18/03/2014 07:04:00 +07:00

(VTC News) - PGS.TS Nguyễn Tiến Quyết, giám đốc Bệnh viện Việt Đức cho biết, bệnh nhi Đỗ Doãn Lộc đã tử vong vào chiều nay (18/3).

(VTC News) - PGS.TS Nguyễn Tiến Quyết, giám đốc Bệnh viện Việt Đức cho biết, bệnh nhi Đỗ Doãn Lộc đã tử vong vào chiều nay (18/3).


Cháu Đỗ Doãn Lộc, nạn nhân vụ bị bố đẻ dùng điếu cày đánh đã tử vong chiều hôm nay.

Ông Quyết cho biết thêm, trưa ngày 18/3, các bác sĩ Khoa cấp cứu báo cáo lên Ban giám đốc bệnh viện về tình trạng bệnh nhi này tiên lượng rất xấu, khả năng qua khỏi rất thấp.

cháu Lộc
Cháu Lộc vừa tử vong chiều 18/3
“Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, cháu bé đã chịu nhiều cực khổ từ khi sinh ra, giờ lại bị chính bố đẻ hành hung, nên bệnh viện đã cố gắng huy động mọi trang thiết bị hiện đại nhằm duy trì sự sống cho cháu. Nhưng cháu vẫn không thể qua khỏi”, ông Quyết nói.


Hiện thi thể của cháu Lộc vẫn đang được giữ tại bệnh viện.

Từ chiều qua, PGS – TS  Nguyễn Tiến Quyết, GĐ BV Việt Đức cũng cho biết, tiên lượng đến 99,9% bệnh nhi Lộc không qua khỏi. Còn bác sĩ Nguyễn Hoài Nam, Khoa cấp cứu, BV Việt Đức đã tiên lượng bệnh tình rất nặng của cháu Lộc: “Bệnh nhi Đỗ Doãn Lộc nhập viện khoảng hơn 16h ngày 15/3 với tình trạng đa chấn thương và chấn thương sọ não nặng. Khi nhập viện đang trong tình trạng hôn mê rất sâu”.

Ngay khi nhập viện, các bác sĩ hội chẩn và điều trị hồi sức vì cháu Lộc bị tổn thương não quá nặng, phù nề đầu, mất khả năng phản xạ.

Toàn thân cháu Lộc bị bầm tím, mặt, vùng đầu và mắt bị sưng vù. Phim chụp cho thấy cháu bị chấn thương sọ não, chảy máu trong não, đồng tử giãn, tụ nhiều máu ở não. Sau đó, cháu bé được bác sĩ cho thở máy.

Trước đó, sáng ngày 15/3, bố cháu là Đỗ Văn Lợi vì bực tức đã dùng điếu cày đánh vào đầu, vào người cháu Đỗ Doãn Lộc.

Cháu Lộc có hoàn cảnh khá đặc biệt, mẹ Lộc phải thi hành án tù. Bố Lộc phải thụ án 8 năm tù về tội “Buôn bán ma túy”. Cách đây hơn 1 năm, khi Lợi được ra tù đầu năm 2013, hai bố con mới đoàn tụ nhưng từ ngày ở với bố, cháu thường xuyên bị bố mắng đánh những lúc cáu giận.

» Nữ sinh bị đâm ở Xã Đàn nguy cơ tử vong
» Bạn đang “trêu ngươi thần chết“?
» Xót xa cô gái tử vong vì bệnh hiếm

Nam Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều