Chat với ca sĩ Hương Lan

Tổng hợpChủ Nhật, 19/01/2014 11:18:00 +07:00

Gameshows: Phát sóng vào 11h ngày 19/1/2014 trên kênh VTC10

GameshowsPhátsóng vào 11h ngày 19/1/2014 trên kênh VTC10

Hương Lan (tên thật là TrầnNgọc Ánh, sinh năm 1956) là một ca sĩ người Việt Nam, nổi tiếng là một giọng cangọt ngào với những bài hát mang âm hưởng dân ca. Hương Lan tâm sự cuộc đời cô chỉ phụng sự cho nghệthuật và mơ ước của cô là được trở về hát trên chính quê hương của mình. 

 

Năm 1994, lần đầu tiên cô trởvề Việt Nam cùng với những nghệ sĩ hải ngoại Quốc Anh, Đức Huyvà Thảo My. Hai năm sau, cô được phép trình diễn trước khán giả tại quê nhà do"thiện chí phục vụ khán giả và niềm ước mơ tầm thường của mình". Từđó, cô hoạt động thường xuyên hơn ở Việt Nam với đa số là các chương trình từthiện, giúp đỡ cho những người nghèo tại Việt Nam.

Đếnnay, Hương Lan vẫn hoạt động trên cả hai thị trường âm nhạc trong nước và hảingoại. Lưu diễn ở những nơi có người Việt sinh sống trên khắp thế giới. Và vẫnđược mọi người yêu mến với giọng hát ngọt ngào, phong cách trình diễn điêu luyệnvà tính cách riêng của mình. “Chat với Hương Lan” sẽ đem đến cho khán giả nhữnggóc nhìn cận cảnh hơn, mới mẻ hơn, sống động hơn về một Hương Lan dịu dàng,duyên dáng, một giọng ca vàng thuở ấy và bây giờ... Mời khán giả đón xem!

Bình luận
vtc.vn