• Zalo

Charlie Nguyễn bắt Thái Hòa quay 33 lần cho một phân cảnh

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 21/06/2018 16:41:00 +07:00

Để đảm bảo có được phân đoạn ưng ý nhất, nam đạo diễn bắt Thái Hòa quay hơn 30 lần cho một cảnh quay.

Video: Charlie Nguyễn bắt Thái Hòa quay 33 lần cho một phân cảnh

Gác lại những dự án lớn đang ấp ủ, Charlie Nguyễn lựa chọn Chàng vợ của em cho sự trở lại của mình cùng cộng sự thân thiết Thái Hoà. Bắt nguồn từ ý tưởng thú vị đầy tính thời đại về nữ quyền trong cuốn tiểu thuyết Busy Woman Seeks Wife của Anh Quốc, Charlie Nguyễn bắt tay “nhào nặn” câu chuyện để bộ phim gần gũi hơn với khán giả Việt.

Tự hào khi giới thiệu phim là một cột mốc thú vị trong sự nghiệp của mình, Charlie Nguyễn cùng ê kíp hơn 70 người đã có một chuỗi ngày làm việc đầy hứng khởi, bất chấp nhiều gian nan.

Screen Shot 2018-06-20 at 5.10.33 PM

Đạo diễn Charlie Nguyễn.

Trong quá trình xây dựng kịch bản, những câu hỏi liên tiếp được đặt ra cho từng nhân vật, cho từng tình huống… và để giải quyết từng câu hỏi, từng nút thắt ấy, đạo diễn Charlie Nguyễn và biên kịch gốc Hwisung James Kim tích cực mày mò tâm lý nhiều đối tượng khác nhau.

Clip hậu trường cũng tiết lộ kỷ lục của một cảnh quay được xác lập với 33 lần quay khiến cho chính Thái Hòa cũng phải hãnh diện, còn khán giả thì không khỏi tò mò điều gì có thể khiến một nam diễn viên dày dặn kinh nghiệm như Thái Hòa vẫn phải quay đi quay lại tới 33 lần.

Screen Shot 2018-06-20 at 5.10.57 PM

 

Được biết, vì mong muốn có được cảnh quay chỉn chu nhất nên đạo diễn Charlie Nguyễn “sai một chút xíu là phải làm lại”. Cũng bởi vậy Thái Hòa dù “than phiền” về sự kỹ tính của Charlie Nguyễn, nhưng vẫn phải công nhận rằng điều đó khiến anh hoàn toàn yên tâm khi “trao thân” cho một đạo diễn chưa bao giờ đánh mất đam mê của mình.

Với sự say mê và nghiêm túc của Charlie Nguyễn trong Chàng vợ của em, Thái Hoà dường như cũng trở nên sung sức hơn. Anh tâm sự rằng Chàng vợ của em là bộ phim khiến anh rung động nhiều nhất.

Với dự án lần này, Thái Hoà không chỉ đem lại tiếng cười cho khán giả mà còn đem đến sự đồng cảm, chia sẻ khi anh vào vai một chàng bán sách thật thà chất phác, một người anh trai luôn yêu thương cô em gái, một người đàn ông đảm đang luôn muốn tự tay gây dựng tổ ấm.

Screen Shot 2018-06-20 at 5.14.59 PM 3

 

Trong khi đó, gương mặt mới – nữ chính Phương Anh Đào cũng cũng có những thước phim thực sự đáng nhớ cho dự án điện ảnh thứ 3 trong năm 2018 của mình. Nàng Nhật Hạ của Nhắm mắt thấy mùa hè tự tin cho biết mỗi khán giả nữ sẽ tìm thấy mình trong nhân vật nữ chính bởi ai cũng có mối quan hệ đặc biệt với mẹ, đồng nghiệp, bạn bè của mình.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin