Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chập điện, phát hỏa thiêu rụi cửa hàng sơn

(VTC News) - Một vụ hỏa hoạn xảy ra tại cửa hàng sơn ở Điện Bàn, Quang Nam làm thiệt hại khoảng 200 triệu đồng.

Sáng 27/3, một vụ hỏa hoạn xảy ra tại cửa hàng sơn Nhật Tiến (đường ĐT 607, thôn Ngân Câu, xã Điện Ngọc, huyện Điện Bàn, Quảng Nam) do anh Lưu Quang Lập làm chủ.

Theo người dân, vào khoảng 8h sáng 27/3, một ngọn lửa phát ra từ bên trong cửa hàng sơn Nhật Tiến rồi nhanh chóng bùng phát dữ dội.

“Khi chúng tôi lo bữa sáng thì bất ngờ ngửi mùi khét cháy, rồi khói bốc lên nghi ngút từ cửa hàng sơn Nhật Tiến, ngọn lửa nhanh chóng bùng phát dữ dội.

Hiện trường vụ cháy 

Hiện trường vụ cháy 

Toàn bộ phần mái ngôi nhà bị đổ sập 

Toàn bộ phần mái ngôi nhà bị đổ sập 

Vụ cháy để lại cột khói đen kịt cả một vùng và xa hàng ngàn mét. Sau khi vụ cháy xảy ra, những người dân sống xung quanh đã tập trung giúp chủ cửa hàng dập lửa và cấp báo đến lực lượng cảnh sát PCCC.

Nhận được tin báo, lực lượng phòng cháy chữa cháy khu vực Bắc Quảng Nam đã điều động 2 xe cứu hỏa và hơn 10 chiến sĩ thuộc có mặt tại hiện trường để dập tắt đám cháy.


Do cửa hàng chứa nhiều vật dụng dễ cháy nên chỉ trong thời gian ngắn, toàn bộ sơn trong cửa hàng cùng nhiều tài sản giá trị khác đã bị thiêu rụi. Phần mái tôn của ngôi nhà cũng bị sập hoàn toàn.
Vụ hỏa hoạn thu hút sự quan tâm của rất đông người dân địa phương

Vụ hỏa hoạn thu hút sự quan tâm của rất đông người dân địa phương

Sau nhiều nỗ lực, đến hơn 9h cùng ngày, đám cháy cơ bản được dập tắt. Theo lực lượng PCCC, nguyên nhân ban đầu được xác định là do trong lúc chủ cửa hàng đang sang chiết sơn thì xảy ra chập điện và phát hỏa.

Ước tính thiệt hại vụ cháy khoảng 200 triệu đồng. Hiện vụ cháy đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Bửu Lân

Video U23 Viet Nam vs U23 Quatar
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN