Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chào năm mới 2020, Trạm Vũ trụ Quốc tế trang trí cây thông đặc biệt

Sống kết nối Thứ Ba, 31/12/2019 11:26:14 +07:00
(VTC News) -

Phi hành đoàn trên Trạm Vũ trụ Quốc tế (ISS) thiết kế cây thông đặc biệt chào đón năm mới 2020.

Cơ quan Vũ trụ Liên bang Nga (Roscosmos) chia sẻ hình ảnh cây thông đặc biệt chào đón năm mới 2020 tại Trạm Vũ trụ Quốc tế trên trang Facebook chính thức của mình.

Chào năm mới 2020, Trạm Vũ trụ Quốc tế trang trí cây thông đặc biệt - 1

Cây thông chào năm mới trên trạm ISS.

Phi hành đoàn của ISS thiết kế một cây thông trên tàu vũ trụ, các mô-đun cũng được trang trí, tất cả đã sẵn sàng đón mừng năm mới”, hình ảnh được chia sẻ cùng tin nhắn từ phi hành gia trên trạm ISS.

Cây thông được trang hoàng với nhiều màu sắc rực rỡ với nhiều quả cầu và dây trang trí bắt mắt. Tuy nhiên, ở môi trường không trọng lực, cây thông năm mới buộc phải dán lên poster và treo bên trong ISS.

Hiện tại, 6 phi hành gia đang làm việc trên Trạm Vũ trụ Quốc tế gồm: 2 phi hành gia người Nga Alexander Skvortsov, Oleg Skrypochka; 3 phi hành gia người Mỹ Christina Cook, Andrew Morgan, Jessica Meir và Luca Parmitano người Ý.

Bạch Dương (Theo Ria Novosti)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin