Chào mừng các bạn đến với thư viện ngôn ngữ!

(VTC News) - Sứ mệnh của thư viện ngôn ngữ (TVNN), như tên gọi của nó, là nơi sưu tầm và tập hợp các tài liệu số hóa (Ebook, Audio, Video) phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu ngoại ngữ (Anh, Trung, Nhật, Hàn, …) và tiếng Việt, ngôn ngữ yêu quý của người Việt Nam chúng ta. 
Ngoài ra, TVNN cũng là đầu mối các tài liệu/ phần mềm thuộc nhiều chuyên ngành khác ngoài ngôn ngữ như: CNTT, điện-điện tử, viễn thông, kinh tế-tài chính, kiến trúc xây dựng… và tập hợp các bộ Bách khoa toàn thư, sách chuyên khảo quý hiếm, tài liệu tra cứu, tài liệu lịch sử và sách giải trí và tạp chí các loại.
Từ đây bạn có thể tìm kiếm trực tuyến kho giáo trình ở tất cả các trình độ, tất cả các lĩnh vực, các thông tin về giáo dục, nội dung khoa học, nội dung giảng dạy và tham khảo. Các giáo trình được tổ chức theo trình độ và chuyên ngành, mỗi chuyên mục được sắp xếp hệ thống và mạch lạc giúp bạn tìm giáo trình một cách dễ dàng, đáp ứng thông tin cho bạn một cách nhanh chóng.
TVNN đã phối hợp cùng NgânLượng.vn tích hợp một hệ thống thanh toán tiên tiến, hiện đại và tiện lợi nhằm ngày một mang lại nhiều thuận tiện hơn cho người sử dụng trực tuyến. Nhân dịp ra mắt sản phẩm thanh toán trực tuyến này, TVNN áp dụng chương trình khuyến mãi NẠP 1 ĐƯỢC 3 cho tất cả các khách hàng nạp tiền qua NgânLượng.vn từ ngày 22/5 đến hết 30/6/2012. 

D.D
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN