Chào Kiev, Ronaldo về quê cưới vợ

Tổng hợpThứ Sáu, 29/06/2012 10:19:00 +07:00

Cristiano Ronaldo đành nuốt nước mắt tại Donestk mà nói lời tạ từ Kiev. EURO 2012, thế là hết, CR7 đành về quê cưới vợ...

Khi thần may mắn ngoảnh mặt lại với người Bồ trong đại chiến Iberia với người Tây trong loạt “đấu súng” ở Donbass Arena, Cristiano Ronaldo đành nuốt nước mắt tại Donestk mà nói lời tạ từ Kiev. EURO 2012, thế là hết, CR7 đành về quê cưới vợ...
Về quê cưới vợ
Tây Ban Nha không chỉ đá hay mà còn may trên chấm 11m thì… đỡ làm sao được. Tại Donbass Arena, Ronaldo lắc đầu ngao ngán mà rằng: “pelnaty là một trò may rủi và may mắn đã thuộc về người Tây Ban Nha. Tôi xin chúc mừng họ!”.  Nhưng rất có thể trong vài ngày tới, những người bạn TBN của Ronaldo sẽ lại gửi lời chúc mừng CR7, vì anh sắp cưới vợ.
Ronaldo và Irina Shayk chưa bao giờ lên tiếng về hôn lễ của cặp đôi này. Nhưng kể từ khi siêu sao người Bồ bay sang New York cầu hôn siêu mẫu người Nga vào ngày lễ Tình nhân năm ngoái thì báo giới từ Mỹ, TBN cho đến BĐN đều đồng loạt khẳng định, gã Don Juan xứ Bồ sẽ kết thúc cuộc phiêu lưu tình ái của mình với kiều nữ xứ Bạch dương vào trung tuần tháng 7 này.
Biệt Euro, CR7 chuẩn bị đưa nàng về dinh.
Bà Dolores Aveiro hẳn phải là người mong ngóng cái đám cười này nhất. Thân mẫu của Ronaldo tuy không tiết lộ ngày giờ hay địa điểm cụ thể ngày trọng đại của con trai, nhưng trên tờ Correio da Manha, bà Dolores nhấn mạnh: “Người ta cứ đồn Ronaldo quan hệ với 100 phụ nữ, đó là những tin đồn tầm bậy cả. Ronaldo yêu ai, nó luôn mang người phụ nữ đó về giới thiệu cho gia đình hẳn hoi. Từ trước đến giờ, con trai tôi chỉ đưa về gia đình có 2 cô gái mà thôi”.
Cũng theo Correio da Manha, tìm hiểu nhau thế là đủ rồi, gia đình 2 bên nội ngoại đều đang rất mong ngóng cặp trai tài gái sắc cưới sớm cho thiên hạ khỏi gièm pha. Chỉ có một rắc rối nhỏ, ấy là trong khi Ronaldo và Irina muốn làm hôn lễ đình đám tại New York, để mời những ngôi sao hàng đầu thế giới trong làng túc cầu cũng như giải trí đến uống rượu mừng và đánh chén cho hoành tráng thì bà Dolores không chịu. 
Theo ý bà Dolores, Ronaldo muốn mời ai thì tùy, nhưng con trai bà dứt khoát về về quê ở Funchal, Madeira nơi “chôn nhau cắt rốn” của mình cưới vợ để họ hàng đến chia vui. Bằng không thì… không cưới xin gì hết. Dĩ nhiên, Ronaldo sao dám trái ý thân mẫu của mình.
Cưới xong là đẻ!
Hẹn hò với Ronaldo từ mùa Hè năm 2010, nhưng người đẹp nước Nga rất ít có thời gian ở bên cạnh người bạn trai nổi tiếng của mình như những nàng WAG khác vì công việc quá bận rộn. Trong một cuộc trả lời phỏng vấn tờ Correio da Manha, Ronaldo cho biết: “Tôi luôn ủng hộ bạn gái của mình. Irina có thế giới, cuộc sống và công việc riêng, tôi cũng vậy. Tôi không muốn thay đổi của sống của tôi và cô ấy cũng thế, chúng tôi tôn trọng cuộc sống của nhau, vì thế chúng tôi luôn là một cặp đôi hạnh phúc”.
 Irina sẽ sinh hạ cho Ronaldo thiên thần thứ hai?
Nhưng sau đám cưới, liệu Ronaldo và Irina có thể sống mãi ở 2 thế giới riêng biệt? Trước khi rước cô nàng Irina về dinh, Ronaldo đã có một cậu con trai 2 tuổi mang tên Cristiano Ronaldo Junior. Mẹ của cậu nhóc Junior đến nay vẫn là một người phụ nữ bí ẩn
Nhưng một người bạn của đội trưởng Seleccao tiết lộ: “Ronaldo rất yêu Junior, song cũng giống như David Beckham, anh ấy luôn mơ đến một gia đình lớn với nhiều đứa trẻ”. Còn Irina? Người đẹp 26 tuổi người Nga từng lên tiếng thú nhận, cuộc sống hôn nhân sẽ ảnh hưởng rất lớn đến công việc người mẫu của mình, nhưng cũng giống như những người phụ nữ Nga khác, cô nàng này muốn “chói trân” CR7 bằng một đứa con ngay sau lễ cưới… 

Tân Phong (Thể thao 24h)
Bình luận
vtc.vn