Channeling - hình thức hợp tác lợi cả trăm đường

(VTC News) - Sự phát triển mang tính đột phá về số lượng người sử dụng internet tại Việt Nam trong thời gian qua đã hình thành nên cộng đồng cư dân mạng đông đảo; theo đó Thương mại điện tử cũng phát triển mạnh mẽ không ngừng.

Ngân hàng điện tử VTC eBank có thể nói là mô hình thành công trong hoạt động Thương mại điện tử tại Việt Nam mà điển hình là cung cấp dịch vụ thanh toán trực tuyến, đến nay VTC eBank đã xây dựng được cộng đồng đông đảo với hơn 80 triệu tài khoản đăng ký và hơn 10 triệu tài khoản hoạt động thường xuyên.

VTC eBank mong muốn chia sẻ thành công của mình cùng đối tác, do đó VTC đã nghiên cứu và cung cấp hình thức hợp tác kinh doanh mới: Hợp tác phát triển cộng đồng (Channeling).

Đây là mô hình hợp tác dựa trên việc khai thác tập khách hàng đang có của nhau, với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”.

Như vậy, hợp tác Channeling đối tác có thể tận dung được tập khách hàng khổng lồ và các phương tiện truyền thông rộng khắp và dày đặc của VTC eBank nói riêng và cộng đồng khách hàng VTC nói chung.

Với nhiều ví dụ thực tế thành công với mô hình channeling như: Tầm tay với Go, VTC eBank với Vgame (đồng phát hành game Thời đại văn minh)… có thể thấy các nhà phát hành game đã nhận thấy được tầm quan trọng của việc tận dụng cộng đồng của nhau.

Hợp tác Channeling có những nội dung cơ bản:

Cho phép khách hàng đã có tài khoản mở tại VTC eBank được đăng nhập trực tiếp vào website cung cấp sản phẩm, dịch vụ của đối tác tại website được phát hành dưới subdomain .vtc.vn mà không cần tạo mới tài khoản tại hệ thống.

Khi khách hàng đăng nhập vào hệ thống website sản phẩm, dịch vụ của đối tác thì toàn bộ Vcoin sẵn có trong tài khoản khách hàng tại VTC eBank sẽ được phép tiêu dùng trong hệ thống sản phẩm, dịch vụ của đối tác với quy định như sau:

Hệ thống cho phép hiển thị thông tin Vcoin đối với những khách hàng đăng nhập bằng tài khoản VTC eBank.

Nếu khách hàng muốn nạp Vcoin để sử dụng dịch vụ sẽ link sang https://ebank.vtc.vn để nạp.

Nếu khách hàng có nhu cầu chuyển từ Vcoin sang đồng tiền đối tác để tiêu dùng trong trò chơi trực tuyến; các sản phẩm, dịch vụ khác của đối tác thì cho phép khách hàng chuyển đổi theo tỷ lệ do VTC quy định.

Toàn bộ số tiền trong game được chuyển từ Vcoin sẽ không được phép chuyển ngược lại thành Vcoin nữa.

Hợp tác với ngân hàng điện tử VTC eBank, đối tác có cơ hội mở rộng cộng đồng, quảng bá thương hiệu; mở rộng thị trường; tăng doanh thu, lợi nhuận.

Channeling chính là hình thức hợp tác ngày càng được chú trọng với mục tiêu cùng nhau đẩy mạnh cộng đồng mà các nhà phát hành game cần lưu tâm trong thời điểm này.

VTC eBank sẵn sàng cùng quý đối tác vươn tới thành công. Liên hệ kết nối với VTC eBank theo địa chỉ:

 

Mr. Trần Quang Việt

Trưởng phòng kinh doanh Trung tâm Thanh toán điện tử

ĐT: 0912585886

Email: viet.tran@vtc.vn

P.V

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN