Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chánh văn phòng huyện ủy vào khách sạn để nhờ nữ cán bộ làm... giấy tờ xe

Một cán bộ Huyện ủy bị tố đã vào khách sạn với vợ người khác, vị cán bộ này phân trần vào khách sạn bàn công việc.

Ngày 25/5, ông Đ.T.T (ngụ P.1, TP.Bạc Liêu, Bạc Liêu) làm đơn gửi Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Vĩnh Lợi (Bạc Liêu) và các ngành chức năng tố cáo ông N.T.T (48 tuổi, Huyện ủy viên, Chánh văn phòng Huyện ủy Vĩnh Lợi) quan hệ bất chính với vợ ông là bà P.T.N (35 tuổi, cán bộ y tế).

Trả lời PV, ông Trần Văn Út, Bí thư Huyện ủy Vĩnh Lợi, cho biết sáng cùng ngày, huyện ủy đã nhận được đơn tố cáo ông N.T.T có hành vi quan hệ bất chính với bà N. và bị bắt quả tang tại một khách sạn; chiều cùng ngày Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy đã thành lập tổ để kiểm vụ việc. Huyện ủy cũng đã yêu cầu ông N.T.T viết tường trình.

Ông Út cho biết thêm sau khi sự vụ xảy ra, ông N.T.T đã đến nhà ông Út “tự thú” việc ông bị người nhà ông Đ.T.T phát hiện cùng bà N. ở chung phòng trong khách sạn.

Theo đó, ông N.T.T quen biết bà N. qua mạng xã hội; trưa 22/5, ông có hẹn bà N. ra một quán cà phê ở P.2 để bà N. làm giúp ông giấy tờ xe. Nhưng do chờ lâu không thấy bà N. đến nên ông thuê phòng ở khách sạn để nghỉ, sau đó bà N. đến. Khi bà N. vô phòng thì bị người nhà ông Đ.T.T đến phát hiện trình báo công an đến kiểm tra, lập biên bản.

Theo thiếu tá Huỳnh Chí Phong, Trưởng công an P.2, khi xảy ra vụ việc, đơn vị có cử lực lượng đến khách sạn để lập biên bản. Đồng thời mời ông N.T.T về trụ sở để tiếp tục xác minh, làm rõ theo nội dung mà người nhà ông T. trình báo với công an.

Nguồn: Trần Thanh Phong (Thanh niên)

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN