Chánh văn phòng huyện ủy giải thích lý do đánh tài xế nhập viện

(VTC News) - Chánh văn phòng huyện ủy Tuy Đức (Đắk Nông) thừa nhận đánh tài xế cơ quan, nhưng chính người này đã lao vào đánh ông trước.

Chiều 22/10, ông Hoàng Tuấn Khang - Chánh văn phòng Huyện ủy Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông), người đánh tài xế cơ quan bị thương, phải nhập viện - cho biết ông đã làm tường trình về vụ việc này, nhận trách nhiệm và chịu mọi hình thức kỷ luật của tổ chức. 

Chanh van phong huyen uy giai thich ly do danh tai xe nhap vien hinh anh 1

Vết thương trên người tài xế Thủy.

Ông Khang cho biết, ngày 16/10, ông Huỳnh Tấn Thủy - lái xe của huyện ủy - chở một số cán bộ, trong đó có ông Khang, đi công tác ở xã Quảng Trực.  Chiều cùng ngày, trên đường về cơ quan, hai ông xảy ra mâu thuẫn. Ông Thủy bỏ ông Khang xuống xe (cách huyện ủy khoảng 5km) rồi tiếp tục chở các cán bộ khác về nhà. 

"Thủy chở một số cán bộ khác về nhà rồi quay về huyện ủy và xông vào phòng dọa giết tôi. Tôi cầm cây móc màn để chống trả, sau đó Thủy lao vào đánh nên tôi có kháng cự và đánh lại. Mọi người xung quanh đến can ngăn. Tiếp đó, Thủy lôi kéo tôi ra khỏi phòng, vật xuống đánh và cắn vào ngón tay khiến tay tôi bị chảy máu", ông Khang phân trần.

Ông K’Bốt, Bí thư huyện ủy Tuy Đức (Đắk Nông), cho biết, công an huyện đang làm rõ vụ việc này.

Chánh văn phòng huyện ủy đánh tài xế nhập viện

Chánh văn phòng huyện ủy đánh tài xế nhập viện

Sáng 22/10, ông K’Bốt, Bí thư huyện ủy Tuy Đức (Đắk Nông) cho biết, công an huyện đang làm rõ việc Chánh văn phòng huyện ủy đánh tài xế nhập viện.
 
Xác minh clip nữ sinh cấp 2 bị nhóm bạn đánh tới tấp vào đầu

Xác minh clip nữ sinh cấp 2 bị nhóm bạn đánh tới tấp vào đầu

Clip ghi lại cảnh một nữ sinh cấp 2 ở Bình Dương bị nhóm học sinh nữ túm tóc, đánh vào đầu gây bức xúc.
 
 
BÌNH NGUYÊN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU