Hãy ủng hộ nếu thấy bài viết hay

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chánh văn phòng huyện ủy giải thích lý do đánh tài xế nhập viện

Thời sự Thứ Ba, 22/10/2019 16:13:00 +07:00

Chánh văn phòng huyện ủy Tuy Đức (Đắk Nông) thừa nhận đánh tài xế cơ quan, nhưng chính người này đã lao vào đánh ông trước.

Chiều 22/10, ông Hoàng Tuấn Khang - Chánh văn phòng Huyện ủy Tuy Đức (tỉnh Đắk Nông), người đánh tài xế cơ quan bị thương, phải nhập viện - cho biết ông đã làm tường trình về vụ việc này, nhận trách nhiệm và chịu mọi hình thức kỷ luật của tổ chức. 

danh-nhau

Vết thương trên người tài xế Thủy.

Ông Khang cho biết, ngày 16/10, ông Huỳnh Tấn Thủy - lái xe của huyện ủy - chở một số cán bộ, trong đó có ông Khang, đi công tác ở xã Quảng Trực.  Chiều cùng ngày, trên đường về cơ quan, hai ông xảy ra mâu thuẫn. Ông Thủy bỏ ông Khang xuống xe (cách huyện ủy khoảng 5km) rồi tiếp tục chở các cán bộ khác về nhà. 

"Thủy chở một số cán bộ khác về nhà rồi quay về huyện ủy và xông vào phòng dọa giết tôi. Tôi cầm cây móc màn để chống trả, sau đó Thủy lao vào đánh nên tôi có kháng cự và đánh lại. Mọi người xung quanh đến can ngăn. Tiếp đó, Thủy lôi kéo tôi ra khỏi phòng, vật xuống đánh và cắn vào ngón tay khiến tay tôi bị chảy máu", ông Khang phân trần.

Ông K’Bốt, Bí thư huyện ủy Tuy Đức (Đắk Nông), cho biết, công an huyện đang làm rõ vụ việc này.

BÌNH NGUYÊN
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin