• Zalo

Chàng trai trẻ đẹp quyết cưới bằng được cô gái xấu xí bị bệnh lạ

Giới trẻ Thứ Hai, 30/12/2019 17:52:21 +07:00

(VTC News) - Sở hữu ngoại hình xấu xí vì căn bệnh hiếm gặp nhưng cô gái người Brazil vẫn được chàng trai khỏe mạnh và đẹp trai cưới làm vợ.

Sau nhiều năm sống trong bóng tối vì bị mọi người cười chê bởi ngoại hình xấu xí, Karine de Souza ở Ceaza, Brazil đã có thể tự tin như bao người khác khi được một chàng trai trẻ đẹp cầu hôn và lấy cô làm vợ.

Chàng trai trẻ đẹp quyết cưới bằng được cô gái xấu xí bị bệnh lạ - 1

Karine de Souza và Edmilson Alcantara.

Karine de Souza ở Ceaza bị một căn bệnh về da và không thể chữa khỏi nên toàn bộ da trên cơ thể cô loang lổ, chỗ đen chỗ trắng.

Những tấm ảnh cưới của Karine và Edmilson Alcantara được nhiếp ảnh gia chia sẻ trên mạng xã hội và gây sự chú ý của rất nhiều người.

Chàng trai trẻ đẹp quyết cưới bằng được cô gái xấu xí bị bệnh lạ - 2

Mặc cho ngoại hình xấu xí, Edmilson vẫn thấy Karine là một cô gái tuyệt vời.

“Bạn đã bao giờ thấy cô đơn? Bạn đã bao giờ nghĩ sẽ không yêu nữa? Bạn đã bao giờ lo lắng về ngoại hình? Vậy bạn hãy chứng kiến câu chuyện tình đẹp và truyền cảm hứng của Karine và Edmilson Alcantara” – nhiếp ảnh gia chụp cho Karine và Edmilson viết trên mạng xã hội.

Chàng trai trẻ đẹp quyết cưới bằng được cô gái xấu xí bị bệnh lạ - 3

Tình yêu đẹp của cặp đôi truyền cảm hứng cho nhiều người.

Trong khi nhiều người thấy Karine sẽ có cảm giác sợ và tránh xa thì Edmilson lại rất yêu ngoại hình của cô. Nhiều người đặt câu hỏi tại sao Edmilson, một chàng trai trẻ đẹp, khỏe mạnh lại yêu Karine dù không tương xứng. Tuy nhiên, Edmilson cho hay, anh yêu Karine chỉ đơn giản bởi cô là một cô gái tuyệt vời.

Chàng trai trẻ đẹp quyết cưới bằng được cô gái xấu xí bị bệnh lạ - 4

Ảnh cưới của Karine và Edmilson.

Câu chuyện tình của cặp đôi đã gây chú ý trên cộng đồng mạng, nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với chàng trai trẻ. Tuy nhiên, cũng có một số ý kiến trái chiều cho rằng Edmilson yêu Karine để được nổi tiếng.

Hồng Hạnh (Theo Rachfeed)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều