Chàng trai Tây mặc áo dài, giả làm Mỹ Linh

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 25/10/2014 10:55:00 +07:00

(VTC News) - Chàng trai người Mỹ Kyo York và bé Uyên Nhi đã gây bất ngờ khi hóa thân thành ca sỹ Mỹ Linh trong MV Chị tôi.

(VTC News) - Chàng trai người Mỹ Kyo York và bé Uyên Nhi đã gây bất ngờ khi hóa thân thành ca sỹ Mỹ Linh trong MV Chị tôi.

Tập 4 của chương trình Gương mặt thân quen nhíđã lên sóng vào tối ngày 24/10. Cặp đôi Kyo York và Uyên Nhi đã khiến các giám khảo và khán giả bất ngờ và thích thú xuất hiện trên sân khấu với chiếc áo dài màu trắng.

Giám khảo Hoài Linh đã nhận xét vui rằng, anh không kỳ vọng chàng thí sinh to cao này sẽ có được dáng vẻ thướt tha, yêu kiều như cô gái Hà Nội mà Mỹ Linh thể hiện trong MV Chị tôi, tuy nhiên, anh rất hài lòng vì Kyo York đã thể hiện được cái thần thái của nữ ca sỹ này.
Kyo York
Kyo York và Uyên Nhi hóa thân thành ca sỹ Mỹ Linh 
Thí sinh nhí Uyên Nhi ngoài đời rất tinh nghịch nhưng khi hóa thân thành ca sỹ Mỹ Linh, bé khiến các giám khảo và khán giả bất ngờ bởi vẻ dịu dàng, duyên dáng và thướt tha.

Các giám khảo đặc biệt thích cách nhả chữ của Uyên Nhi trong câu hát: 'Ô hay, trời không nín gió, chờ ngày chị sinh'.
Uyên nhi
Uyên Nhi xuất thần khi hóa thân thành Mỹ Linh 
Sau tiết mục của Kyo York và Uyên Nhi, giám khảo Mỹ Linh đã phải thốt lên: 'Đây là phiên bản giống tôi nhất từ trước tới nay'.

Giám khảo Hồng Vân thì chia sẻ: 'Cả hai chú cháu xuất hiện trong một phong thái rất xưa cổ. Cô yêu từng ngón tay, cách chải tóc, cách con hóa thân vào nhân vật lắm'.

Riêng giám khảo Hoài Linh, ngoài việc hết lời ca ngợi phần trình diễn của Kyo York và Uyên Nhi, anh còn khuyên ca sỹ Mỹ Linh nên để tóc dài vì hình ảnh của cô trong MV Chị tôi quá đẹp.

Video và một số hình ảnh của Kyo York và Uyên Nhi hóa thân thành ca sỹ Mỹ Linh:


Kyo York gây thích thú khi mặc áo dài màu trắng 

Kyo York cử động nhẹ nhàng khi giả làm ca sỹ Mỹ Linh 

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !