Chàng trai tạo mẫu tóc điển trai tái hiện cuộc sống qua gam màu đặc biệt

(VTC News) - Là một trong những tên tuổi đình đám của giới làm tóc chuyên nghiệp Việt Nam, Trần Hùng đã mang đến bộ sưu tập thời trang tóc độc đáo, ấn tượng tại show trình diễn nghệ thuật mỗi năm chỉ có một lần của Davines “Nghệ thuật và cuộc sống”.  

Dù không phải là lần đầu tiên Trần Hùng đến với Davines hair show, nhưng những tác phẩm tâm huyết của nhà tạo mẫu tóc đa tài thực sự đã chạm được vào những trái tim say mê nghệ thuật. Tất cả chỉ bằng những gam màu đối lập mà dường như hòa quyện đến kỳ lạ.

Trần Hùng với phong thái chỉn chu, cầu toàn đến từng chi tiết đã khắc họa nên sự nghiệp của bản thân một cách chân thực và gần gũi nhất qua các bộ sưu tập thời trang tóc.

Chang trai tao mau toc dien trai tai hien cuoc song qua gam mau dac biet hinh anh 1

 Trần Hùng cùng Nhà thiết kế Hà Trương tại Davines Hair Show 2016

Bộ sưu tập mà Trần Hùng mang tới Davines hair show tái hiện một cách sinh động câu chuyện về quãng đời đeo đuổi đam mê làm tóc và nghệ thuật của người nghệ sỹ với hai mảng màu khác biệt.

Chang trai tao mau toc dien trai tai hien cuoc song qua gam mau dac biet hinh anh 2

 Phần đầu trong màn trình diễn của Trần Hùng với những tạo hình lấy đen và trắng là chủ đạo

Chang trai tao mau toc dien trai tai hien cuoc song qua gam mau dac biet hinh anh 3

 Những tông màu đều gợi cảm giác quay ngược về quá khứ

Hồi ức về thuở ban đầu mang trong mình đam mê và nhiệt huyết nhưng chưa thấy được lối đi để bứt phá thể hiện bản thân chính là nguồn cảm hứng khiến anh đem mảng màu đầu tiên - đen và trắng - vào bộ sưu tập tóc lần này.

Hai màu cơ bản nhất, hai nét vẽ không thể thật hơn của cuộc sống, cũng giống như trái tim trẻ khao khát nghệ thuật vô cùng giản đơn nhưng không thể bị pha trộn.

Chang trai tao mau toc dien trai tai hien cuoc song qua gam mau dac biet hinh anh 4

Trần Hùng Xuất và Phí Linh Xuất hiện ở phần thứ hai trong màn tình diễn, thu hút sự chú ý của toàn bộ khán phòng

Chang trai tao mau toc dien trai tai hien cuoc song qua gam mau dac biet hinh anh 5

 Những màu sắc của thiên nhiên làm BST của anh bắt đầu tươi tắn, nổi bật hơn

Cho đến khi trái tim người nghệ sỹ trẻ đã trải qua những năm tháng tôi luyện, hoàn thiện và đi đến độ “chín”, mảng màu thứ hai cực ấn tượng với gam đỏ, xanh lá mạ, vàng đã xuất hiện như chính con đường trưởng thành trong nghề ngày một đậm đà và chín chắn của anh.

Chang trai tao mau toc dien trai tai hien cuoc song qua gam mau dac biet hinh anh 6

 Toàn bộ trang phục trong BST của  Trần Hùng lần này đều là những thiết kế của NTK Hà Trương.

Bằng ngọn lửa đam mê và khát khao sáng tạo, nghệ sỹ Trần Hùng đã khám phá ra vẻ đẹp của cuộc sống từ những gì giản đơn nhất, đời thực nhất.

Đó cũng chính là vẻ đẹp của tự nhiên, của cây cỏ, là vẻ đẹp mà bất cứ loại hình nghệ thuật nào cũng đều muốn vươn đến.

Sự kết hợp của hai mảng màu ấy mang đến một bức tranh hài hòa về màu sắc, có tương phản, có rực rỡ, đã khơi gợi lên trong những khán giả được chiêm ngưỡng Bộ sưu tập những xúc cảm nghệ thuật sâu sắc về cuộc sống đa sắc màu.

Không chỉ riêng anh, mà tất cả những người nghệ sỹ làm nên Davines Hair Show lần này đã truyền thần vào những tác phẩm của mình để dẫn đường cho chúng ta tìm về nghệ thuật thực sự, đã mang đến một lời khẳng định vô cùng thuyết phục cho những ai trót lỡ yêu những giá trị nghệ thuật.

Chang trai tao mau toc dien trai tai hien cuoc song qua gam mau dac biet hinh anh 7

 Bộ sư tập “Iconic – Biểu tượng” của nhà tạo mẫu tóc số 1 thế giới Angelo Seminara

Chang trai tao mau toc dien trai tai hien cuoc song qua gam mau dac biet hinh anh 8

 Nhà tạo mẫu tóc Hoàng Minh Tâm lần đầu cùng kết hợp với con trai trong BST “Contrast – Tương phản”

Nghệ thuật là hơi thở, là những trạng thái của cuộc sống mà ta vẫn bắt gặp mỗi ngày nhưng đôi khi lại chưa dành thời gian để lắng lại và cảm nhận.

Davines Hair Show năm nay đã gây được một dấu ấn vô cùng đậm nét, khẳng định vị trí của một show thời trang tóc đẳng cấp và đầy tính nghệ thuật, đem đến cho những khách mời tham dự trải nghiệm kỳ lạ mà quen thuộc, ấn tượng nhưng lại thật gần gũi.

Phương Linh
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU