Chàng trai sốc khi được bạn nữ mời vào phòng chơi, quyết định làm ngay một việc

TrẻThứ Năm, 24/11/2022 18:30:00 +07:00

Được cảnh báo là căn phòng có hơi bừa bộn, nhưng thực tế là còn hơn cả bừa bộn.

Mỗi người có một định nghĩa khác nhau về bạn bè tốt. Đó có thể là người sẵn sàng an ủi khi ta buồn, đưa ra những lời khuyên trong lúc khó khăn, cùng nói cùng cười trước thành công của ta, hay đơn giản hơn đó là sẵn sàng dọn dẹp căn phòng như một mớ hỗn độn mà ta đã bày bừa. 

Đó là câu chuyện được một người dùng mạng Thái Lan đã đăng tải cách đây không lâu. Theo đó, hình ảnh trong đoạn video ghi lại cảnh chàng trai được người bạn nữ mời đến phòng chơi. Trước khi bước vào, anh chàng đã được cảnh báo trước rằng căn phòng có hơi bừa bộn. Nhưng đến khi cánh cửa được mở ra, cảnh tượng thực tế bên trong đã khiến anh choáng váng, bởi nó vượt mức “hơi bừa bộn” rất nhiều. 

Chàng trai sốc khi được bạn nữ mời vào phòng chơi, quyết định làm ngay một việc - 1

Cảnh tượng bên trong căn phòng vượt mức "hơi bừa bộn".

Video căn phòng ngập trong quần áo và rác của cô gái.

Căn phòng hiện đại, đẹp đẽ gần như bị che lấp đi bởi mớ hỗn độn rác và quần áo nằm xen lẫn, rải rác khắp nơi. Mọi thứ choán hết cả lối đi, gần như không có chỗ trống. Toàn bộ ngập trong quần áo, chẳng biết là sạch hay bẩn, trong khi đó rác được tìm thấy cả trên giường. Đặc biệt là cái giường, nơi gần như ngập ngụa đồ đạc và không có chỗ để đặt lưng. 

Chàng trai sốc khi được bạn nữ mời vào phòng chơi, quyết định làm ngay một việc - 2

Chiếc giường gần như không còn nhiều chỗ trống để ngủ.

Đứng trước cảnh tượng gây sốc trên, chàng trai bật cười lớn và cho rằng may mắn là đống rác này không sinh ra giòi bọ gì. 

Nhưng người bạn của anh lập tức trả lời rằng thực ra là có, nhưng chúng đã khô hết rồi. Đồng thời, cô cũng giải thích về cách ngủ trên chiếc giường ngập rác ấy, rằng đầu giường là nơi hiếm hoi có đủ không gian để cô nằm. 

Chàng trai sốc khi được bạn nữ mời vào phòng chơi, quyết định làm ngay một việc - 3

Vỏ thức ăn vứt trên sàn.

Chàng trai sốc khi được bạn nữ mời vào phòng chơi, quyết định làm ngay một việc - 4

Quần áo và vật dụng cá nhân cũng được bày bừa khắp nơi.

Sau khi được tận mắt quan sát căn phòng của bạn mình, vị khách đã quyết định giúp cô dọn dẹp lại mọi thứ. Người này đã phân loại và nhặt hết rác, xử lý đống quần áo bẩn trước khi kết thúc bằng việc vứt hết một cơ số túi đen chứa đầy những thứ cần loại bỏ trong căn phòng. Cuối cùng thì sau bao nỗ lực, căn phòng đã trở lại gọn gàng và sạch sẽ như mới. 

Video kết quả sau khi dọn dẹp căn phòng.

Chàng trai sốc khi được bạn nữ mời vào phòng chơi, quyết định làm ngay một việc - 5

Căn phòng sau khi được nhóm bạn dọn dẹp giúp cô gái. 

Sau khi video ghi lại cảnh căn phòng trước và sau khi được người bạn ghé thăm, rất nhiều dân mạng đã bày tỏ sự ngưỡng mộ đến tình bạn này. Câu chuyện bạn bè giúp nhau dọn dẹp phòng ốc tuy nhận về nhiều lời khen, nhưng đồng thời cũng tạo nên những ý kiến trái chiều, đặc biệt là về lối sống của cô gái trẻ. 

“Nếu có một người bạn như thế này thì còn gì sướng bằng. Bạn thực sự là một người bạn rất tốt”.

“Nhưng liệu tình trạng sạch sẽ này sẽ giữ được trong bao lâu?”.

“Chắc một tuần sau mọi thứ sẽ lại đâu vào đấy thôi”.

Cersei( butterfly_tong)
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp