Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chàng trai mất hết hàm răng vì đi ẩu

Ôtô - Xe máy Thứ Tư, 07/10/2015 11:49:00 +07:00

Hình ảnh quay được ở Nga về tai nạn của người đi xe máy nhưng không hề xa lạ với người Việt, vì khá nhiều tai nạn tương tự xảy ra với hậu quả thảm khốc

(VTC News) - Hình ảnh quay được ở Nga về tai nạn của người đi xe máy nhưng không hề xa lạ với người Việt, vì khá nhiều tai nạn tương tự xảy ra với hậu quả thảm khốc hơn nhiều.

Video dưới đây là một bài học trực quan khi đi xe máy ngoài đường phố, vì ít nhất hai lý do.

Đầu tiên và rõ ràng nhất là không giữ khoảng cách cần thiết, làm mất tầm nhìn của chàng trai người Nga đi xe máy, đặc biệt là khi đi sau xe tải lớn.


Thứ hai, chuyển làn đột ngột kiểu tùy hứng có thể đẩy lái xe phía sau vào thế khó, xe phía sau có nguy cơ đâm thẳng vào bạn mà không phanh nào có thể cứu được.
Xem video vụ tai nạn do thiếu quan sát, chuyển làn đột ngột

Trong video này, thanh niên người Nga đi xe tay ga may mắn thoát chết nhưng chấn thương nặng và gãy phần lớn hàm răng. Kịch bản tương tự như trong video này sẽ còn diễn ra với những người đi xe máy ít nhận thức, đôi khi gây liên lụy xấu cho những người khác đi trên đường.

Thái An
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin