• Zalo

Chàng trai làm hôn lễ với người vợ vừa mất

Đời sống Thứ Hai, 26/08/2019 17:15:00 +07:00

Thiên Anh, ở Nhật, sững sờ nhận ra vợ sắp cưới khi vô tình xem một video tai nạn ở TP.HCM đang livestream.

Sáng 25/8, hình ảnh cô gái trẻ gặp tai nạn giao thông ở khu vực Phú Hòa Đông (huyện Củ Chi, TP.HCM) được một người dân chia sẻ lên mạng. Tại Kyoto, Nhật Bản, Thiên Anh, 26 tuổi, kỹ sư trong một công ty chuyên bảo trì máy móc xây dựng, vô tình xem và nhận ra một số người quen đang khóc ngất bên cạnh một thi thể. Người nằm đó chính là vợ sắp cưới của anh.

Anh và cô sẽ làm đám cưới vào ngày 29/9 tới. Họ đã hoàn tất thủ tục kết hôn từ trước đó.

Rụng rời chân tay, Thiên Anh gắng gượng liên hệ xác minh và lập tức đặt vé máy bay trở về Việt Nam. Anh cũng bàn với nhà vợ cho phép được tổ chức hôn lễ tượng trưng.

vochong 3

 Bó hoa cưới Thiên Anh đặt trước bàn thờ người vợ đã mất. (Ảnh: VnExpress)

Hơn 22h ngày 25/8, Thiên Anh đặt chân đến nhà vợ tại ấp Phú Lợi (xã Phú Hoà Đông, huyện Củ Chi, TP.HCM). Đứng trước di ảnh, anh trao hoa cưới, nhẫn cưới cho cô và hát tặng những bài tình ca cô thích.

"Thiên Anh muốn tổ chức hôn lễ để hoàn thành chuyện tình yêu của họ và muốn cô ấy danh chính ngôn thuận là vợ", anh Lê Chí Thành, 38 tuổi, anh họ của chú rể cho biết.

Cả Thiên Anh và người vợ xấu số cùng tốt nghiệp Đại học Bách khoa TP.HCM, sau đó qua Nhật làm việc. Thiên Anh được mời sang Nhật làm vị trí quản lý, còn vợ làm dạng hợp tác lao động. Cô vừa hết visa về Việt Nam, làm phiên dịch cho một công ty ở Bình Dương. Cô đã sắm sửa được ít đồ đạc, chờ đám cưới nữa là đoàn tụ với chồng. 

Biết câu chuyện thương tâm này, sáng nay nhiều người lạ đến viếng tang cô gái trẻ.

* Tên chú rể đã thay đổi.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin