Chàng trai lạ mặt đi du lịch cùng gia đình H'Hen Niê gây chú ý

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 09/04/2019 06:50:00 +07:00

Nhiều khán giả còn đặt nghi vấn chàng trai lạ mặt đi du lịch cùng gia đình H’Hen Niê là bạn trai cô.

H’Hen Niê đã đăng tải cùng cả gia đình đi du lịch tại Vũng Tàu. Tuy nhiên, trong bức ảnh gia đình người đẹp chia sẻ, khán giả lại dồn sự quan tâm tới chàng trai lạ mặt xuất hiện chung khung hình. Ở phần bình luận, rất nhiều người đã để lại thắc mắc về danh tính chàng trai này và đặt nghi vấn cho rằng, rất có thể đây là bạn trai H’Hen Niê từng chia sẻ cách đây không lâu.

Đặc biệt, khi một người bạn hỏi: "Cậu bé áo hồng là ai vậy? Giới thiệu anh cái nào, sao chưa bao giờ gặp vậy ta?", H’Hen Niê đã trả lời rất ngắn gọn: "Bạn em nhé" khiến công chúng càng đặt nhiều dấu hỏi về chàng trai lạ mặt này.

Trước đó, khi trả lời phỏng vấn báo chí, H’Hen Niê từng tiết lộ đang hẹn hò với một người hơn cô 3 tuổi. Theo người đẹp, bạn trai cô đang làm trong lĩnh vực truyền thông và không phải đại gia như nhiều người vẫn nghĩ. Tuy nhiên, diện mạo và danh tính cụ thể của bạn trai vẫn chưa được H’Hen Niê tiết lộ.

H’Hen Niê khoe ảnh đưa gia đình đi du lịch nhưng chàng trai lạ mặt xuất hiện chung khung hình mới là tâm điểm chú ý! - Ảnh 1.

 Bức ảnh gia đình với sự xuất hiện của một chàng trai lạ mặt (áo hồng) được H'Hen Niê đăng tải đang nhận được sự quan tâm lớn từ công chúng.

H’Hen Niê khoe ảnh đưa gia đình đi du lịch nhưng chàng trai lạ mặt xuất hiện chung khung hình mới là tâm điểm chú ý! - Ảnh 2.

 

H’Hen Niê khoe ảnh đưa gia đình đi du lịch nhưng chàng trai lạ mặt xuất hiện chung khung hình mới là tâm điểm chú ý! - Ảnh 3.

 Rất đông khán giả đều thắc mắc về danh tính chàng trai lạ mặt xuất hiện trong bức ảnh gia đình của H'Hen Niê.

Nguồn: Helino
Bình luận
vtc.vn