• Zalo

Chàng trai giả gái múa Hàm Hương náo loạn sân khấu Got Talent

VideoThứ Tư, 25/12/2013 07:24:00 +07:00

(VTC News) - Màn biểu diễn điệu múa Hàm Hương của một chàng trai giả gái được đẩy đến cao trào khi trên sân khấu cũng xuất hiện hàng trăm con bướm thật.

(VTC News) - Màn biểu diễn điệu múa Hàm Hương của một chàng trai giả gái được đẩy đến cao trào khi trên sân khấu cũng xuất hiện hàng trăm con bướm thật.

Xem clip:

Nguồn: Youtube

Hàm Hương là một nhân vật được xây dựng trong phần 2 bộ phim từng "làm mưa làm gió" ở Trung Quốc và nhiều nước châu Á, trong đó có Việt Nam mang tên "Hoàn châu Cách Cách. Tuy nhiên, một tai nạn giao thông vào năm 2000 đã cướp đi sinh mạng của nữ diễn viên Lưu Đan, người thủ vai Công chúa Hàm Hương.

Bài múa của chàng trai giả gái trên sân khấu China's Got Talent đã vô tình khiến nhiều khán giả nhớ lại bộ phim "Hoàn châu Cách Cách" cùng nữ diễn viên đoản mệnh Lưu Đan.

Cùng ngắm lại những hình ảnh đẹp của Lưu Đan:
Hàm Hương
Lưu Đan ngoài đời thực. Cô sinh ngày 10/11/1975 tại Cáp Nhĩ Tân 

Hoàn Châu Cách Cách
Và Hàm Hương luôn toả ra mùi hương trong 'Hoàn châu Cách Cách'

Thuỳ Chi

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: