Chàng trai dũng cảm cứu em bé trước mũi tàu hỏa

(VTC News) - Em bé khoảng 8 tuổi bị ngã xuống đường tàu trong khi bố đang lo mải mê điện thoại may mắn được chàng trai cứu trước khi tàu chạy qua.

Video dài chưa đầy 1 phút cho thấy chàng trai trẻ dũng cảm nhảy xuống đường ray cứu em bé trước khi tàu hỏa chạy qua khiến nhiều người xem phải thót tim.

Cảnh tượng này được camera an ninh ở nhà ga thành phố Yekaterinburg, miền trung nước Nga ghi lại. Em bé được cho là khoảng 8 tuổi và không may bị trượt chân ngã xuống đường ray.

1

Em bé ngã xuống đường ray ở Yekaterinburg

Trong video, sau khi bị trượt chân xuống đường tàu, em bé cố gắng đứng dậy nhưng có thể vì đau chân nên không thể.

Một số người đứng xung quanh thấy nhưng chần chừ, không dám xuống cứu vì tàu hỏa đang lao tới. Khi đó, xuất hiện chàng trai dũng cảm, nhảy xuống ôm bé lên trước khi tàu chạy qua.

Video: Chàng trai dũng cảm cứu em bé trước mũi tàu hỏa

Sau khi video được đăng tải lên mạng, hành động dũng cảm của anh được nhiều người ngưỡng mộ. Một người dùng mạng xã hội bình luận: "Anh ấy đúng là một anh hùng", trong khi có lại viết: "Trên đời này vẫn còn nhiều người tốt".

Daily Mail dẫn lời cha em bé nói: "Tôi không hiểu vì sao con mình lại rơi xuống đó. Nó đi xung quanh, nói là muốn tìm mẹ. Khi tôi mải nhìn điện thoại thì nó bị ngã và tôi không hề biết. Tôi rất muốn gặp chàng trai đó để nói lời cảm ơn".

>>> Đọc thêm: Bé 3 tuổi rơi xuống khe đường ray ngay trước khi tàu chạy

Nguyễn Ly (Nguồn: NDTV)

Bình luận

Tin tức Biển Đông

Thời sự quốc tế

Quân sự

Tư liệu