Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chàng trai đặc biệt nhất hành tinh sắp đến Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 11/04/2013 05:25:00 +07:00

(VTC News) - Chàng trai kỳ diệu không tay không chân Nick Vujicic sẽ có chuyến thăm Việt Nam trong 4 ngày, từ 22-26/5.

(VTC News) - Chàng trai kỳ diệu không tay không chân Nick Vujicic sẽ có chuyến thăm Việt Nam trong 4 ngày, từ 22-26/5.
Chàng trai không tay không chân sẽ đến Việt Nam 
Sức ảnh hưởng của chàng trai kỳ diệu nhất hành tinh Nick Vujicic đã lan tỏa đến hàng triệu triệu trái tim trên toàn thế giới. Từ một người không tay không chân, Nick Vujicic đã có cuộc sống không giới hạn, không biên giới. Điều dị thường đã trở thành điều phi thường.

Với sứ mệnh trao gửi yêu thương, Nick đã và đang đi khắp thế giới để trò chuyện, khích lệ tinh thần người nghe, đánh thức nguồn sức mạnh khổng lồ vẫn luôn tiềm ẩn trong mỗi người.

Cuối tháng 3 vừa rồi, sau khi Đài Truyền hình Việt Nam phát sóng bộ phim về cuộc đời của Nick, cộng đồng Việt Nam càng biết đến Nick nhiều hơn.
Chàng trai không tay không chân bên người vợ xinh đẹp của mình.
Được sự hỗ trợ chấp thuận của Bộ Văn hóa - Thể Thao và Du Lịch, chuyến thăm Việt Nam của Nick Vujicic vào tháng 5/2013 sẽ diễn ra trong 4 ngày, từ 4h chiều 22/5 đến trưa 26/5.

Nick Vujicic đã bày tỏ thiện chí và mong muốn đến thăm, gặp gỡ những con người Việt Nam thân thiện và hiếu khách, để lan tỏa Tình yêu thương không biên giới, chia sẻ những trải nghiệm, và giá trị sống lớn lao.

“Tôi không thể thay đổi một sự thật rằng tôi không có chân và tay. Và tôi đã rất sợ hãi khi nghĩ về việc bị bỏ rơi cô đơn một mình suốt cuộc đời này.

Đôi lúc, trong cuộc sống, chúng ta vấp ngã đau đớn và nghĩ rằng mình không đủ sức để đứng dậy.

Tôi đặt sẵn một đôi giày trong tủ  và tôi tin phép màu sẽ xảy ra.

Tôi biết rằng vẻ ngoài không làm nên con người của các bạn.

Bạn cũng biết là rất khó khăn cho một người không chân và không tay như tôi khi bị ngã mà tự đứng dậy được.

Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng!” .


Đó là thông điệp bền b của Nick.

Loạt sự kiện mời chàng trai kỳ điệu Nick Vujicic thăm Việt Nam vào tháng 5 này sẽ là một chuỗi các chương trình có ý nghĩa nhân văn đặc biệt nhằm khích lệ, truyền cảm hứng sâu sắc với các bạn trẻ, sinh viên, học sinh và doanh nhân Việt Nam.

Dự kiến đây sẽ là chương trình tạo nhiều cảm xúc chưa từng có ở Việt Nam với một tác giả, diễn giả không tay không chân được yêu thích nhất hành tinh.

Chuyến sang Việt Nam lần này của Nick cũng là để quảng bá cho cuốn sách mới nhất: Đừng bao giờ từ bỏ khát vọng. Đây là cuốn sách thứ hai của Nick, để khích lệ người khác luôn vươn lên và đạt được mục tiêu trong đời. Sách do công ty First News dịch và phát hành bản tiếng Việt.

Ngọc MaiBình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin