Chàng trai bị cha cấm thi vì mất tiền làm 80% môn Toán

Giáo dụcThứ Ba, 09/07/2013 12:08:00 +07:00

(VTC News)- Mặc dù người cha nằm viện tâm thần, gia đình xáo động vì tài sản lớn đã mất, nhưng sáng nay Minh đã hoàn thành bài thi môn Toán nhẹ nhàng.

(VTC News)- Mặc dù người cha nằm viện tâm thần, gia đình xáo động vì tài sản lớn đã mất, nhưng sáng nay Minh đã hoàn thành bài thi môn Toán nhẹ nhàng.

Như đã đưa tin, sau khi kết thúc kỳ thi Đại học Khối A tại ĐH Kinh tế Huế, cha con Nguyễn Văn Minh rơi vào bế tắc khi số tiền dành dụm, vay mượn cho con dự di biến mất không có nguyên nhân.

Đỉnh điểm của sự mất mát ấy, người cha -  Nguyễn Văn Thông như bị sốc đã nhập viện trong trạng thái mê man, hoang tưởng, còn Mình cũng xáo động lý trước đợt thi thứ 2, khối B vào ĐH Y Dược Huế.

Nguyễn Văn Minh mất tiền bị cấm thi
Minh cho biết trong sáng nay làm được 80% môn Toán khối B 

Trả lời phỏng vấn  PV VTC News sáng nay 9/7 sau khi kết thúc môn Toán Khối, Minh chia sẻ làm bài khá tốt với lượng câu hỏi trong đề thi minh làm được hơn 80%.

Khi được hỏi về tâm lý hiện tại, cậu sĩ tử đến từ Khánh Hòa cho biết, do được bạn bè, người thân và sự hỗ trợ của đội tiếp sức mùa thi nên em đã phần nào cân bằng được sau cú sốc.

Trước đó, Minh đã vô cùng hoảng sợ khi chứng kiến cha có những biểu hiện lạ như la hét, đập phá. Ổn định tinh thần ứng thì tốt Minh đã khá tự tin khi hoàn thành xong môn thi sáng nay.

Trao đổi với bà Trần Thị Bạn (vợ ông Thông) trưa 9/7, chúng tôi được biết biết sức khỏe của ông Thông có phần ổn định, tỷ lệ bình ổn đạt 70% so với lúc bình thường.

Bà Bạn cũng rất cảm động khi thông tin đăng tải về hoàn cảnh éo le của mình được nhiều bạn đọc chia sẻ ủng hộ về tinh thần vật chất.


Trần Viết Long

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !