Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Chàng trai báo cảnh sát khi bạn gái đòi tự tử, không chịu chia tay

Chuyện bốn phương Thứ Sáu, 28/05/2021 19:17:00 +07:00
(VTC News) -

Dùng đủ mọi cách để níu kéo bạn trai nhưng không thành, cô gái trẻ cắt cổ tay tự tử, nhưng không ngờ anh chàng lại báo cảnh sát.

Đồn cảnh sát thị trấn Tĩnh Giang, quận Tiêu Sơn, thành phố Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc mới tiếp nhận một trường hợp giải cứu hi hữu. Vào 5 giờ sáng, một người đàn ông gọi điện cho cảnh sát báo rằng bạn gái cũ của anh, Hàn Lộ, đang cắt tay tự sát trong khách sạn, xin được giúp đỡ.

Cảnh sát đến địa chỉ mà người đàn ông cung cấp, phá cửa vào căn phòng nơi cô gái trẻ đang tự làm hại mình. Họ giật mình khi chứng kiến cô gái trẻ khỏa thân hoàn toàn, người quấn chăn, đầu tóc rũ rượi, trên tay ngang dọc các vết cắt vẫn đang chảy máu, tinh thần hoảng loạn.

Chàng trai báo cảnh sát khi bạn gái đòi tự tử, không chịu chia tay - 1

Cô gái trẻ chống đối khi cảnh sát tiếp cận và khuyên giải.

Khi cảnh sát lại gần và khuyên giải, cô gái lại càng mất bình tĩnh hơn. Cô làm đủ mọi trò, khóc lóc, la hét và chống đối bằng cách cố tình hất bỏ chăn trên người, để lộ cơ thể. Để tiếp cận được cô gái, đội cảnh sát đã cử một sĩ quan nữ vào nói chuyện.

Cô gái tên Hàn Lộ cho cảnh sát biết, cô rời quê hương, đi theo bạn trai đến Hàng Châu sinh sống và làm việc. Sau 2 năm yêu đương, anh chia tay cô mà không đưa ra lý do cụ thể.

Chàng trai báo cảnh sát khi bạn gái đòi tự tử, không chịu chia tay - 2

Hàn Lộ thừa nhận cắt cổ tay để níu kéo tình cảm của bạn trai.

Không chấp nhận nổi sự thật, Hàn Lộ cố gắng níu kéo bằng mọi cách, cầu xin bạn trai nghĩ lại nhưng không thành. Hết cách, Hàn Lộ cắt cổ tay mình, mong anh vì thương xót mà nối lại tình xưa. Tuy nhiên, chàng trai không hề dao động mà gọi thẳng cho cảnh sát để nhờ can thiệp.

Sau khi được nữ cảnh sát phân tích, khuyên giải, Hàn Lộ bình tĩnh hơn. Cô được đưa vào bệnh viện để điều trị và xuất viện sau vài ngày.

Trải qua lần "điên tình" này, Hàn Lộ đã tỉnh táo hơn nhiều, cô gái hứa rằng sẽ không bao giờ làm hại bản thân để níu kéo người không còn tình cảm với mình nữa.

Tùy Ý (Nguồn: Sina)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp