Chàng trai Ấn Độ 'mọc đuôi' dài 20 cm

(VTC News) - Chàng trai Ấn Độ khổ sở sống chung cùng chiếc đuôi dị tật dài 20 cm suốt 4 năm.

Theo Mirror, chiếc đuôi bắt đầu xuất hiện trên người chàng trai sau sinh nhật lần thứ 14. Kể từ đó đến nay, phần dị tật này tiếp tục phát triển và dài tới 20 cm như thời điểm hiện tại.

Chang trai An Do 'moc duoi' dai 20 cm hinh anh 1

 Chiếc đuôi dài tới 12 cm của thanh niên Ấn Độ

Gia đình sau đó đã dẫn cậu bé tới gặp bác sĩ để loại bỏ phần dị tật này. Theo chẩn đoán từ các bác sĩ, chiếc đuôi giống như một dạng biến dạng cột sống, đã phát triển từ khi thai nhi nằm trong bụng mẹ nhưng nó chỉ bắt đầu dài ra khi cậu bé lớn lên.

“Tôi đưa thằng bé đến kiểm tra sức khỏe thường xuyên, nhưng không ai thông báo gì với tôi cả. Vấn đề nảy sinh khi chiếc đuôi có dấu hiệu mọc dài. Thằng bé rất khó chịu và đau đớn. Vì vậy chúng tôi quyết định nhờ đến sự can thiệp của bác sỹ”, mẹ của cậu bé cho hay.

Chang trai An Do 'moc duoi' dai 20 cm hinh anh 2

 Các bác sĩ thần kinh Ấn Độ đã làm thực hiện ca phẫu thuật để loại bỏ phần dị tật này

Trước yêu cầu đó, một nhóm các bác sĩ phẫu thuật thần kinh tại Bệnh viện Chuyên khoa của chính phủ Ấn Độ xem xét và thực hiện ca phẫu thuật cắt bỏ phần dị tật này. Hiện cậu bé đang được theo dõi một vài ngày sẽ dự kiến sẽ được ra viện trong thời gian tới. 

Song Hy (Nguồn: Mirror)
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.