Chàng trai 21 tuổi vung 660 triệu đồng vào đám đông gây 'bão mạng'

(VTC News) - Ngồi trên xe, một rapper 21 tuổi đã vung số tiền tương đương hơn 660 triệu đồng vào đám đông người vô gia cư khiến cư dân mạng tranh cãi.

Rapper Ralo tên thật là Terrell Davis (21 tuổi) đến từ Atlanta (Mỹ) đã vướng phải tai tiếng sau khi đăng tải đoạn videp clip ném tiền cho những người vô gia cư. Rapper này cho hay: "Tôi cảm thấy giống như tôi vung tiền trong câu lạc bộ".

Đoạn video đã nhận được hơn 100.000 lượt xem và nhiều bình luận. Một số người ca ngợi sự hào phóng của Ralo, nhưng có người nói hành động của anh ta là sự hạ thấp phẩm giá, đặc biệt là những người đã cười suốt đoạn video.

Chang trai 21 tuoi vung 660 trieu dong vao dam dong gay 'bao mang' hinh anh 1

Rapper Ralo ném 30.000 USD ra khỏi xe

Một cư dân mạng bình luận: "Anh có thể đưa tiền một cách nghiêm túc, nhưng tất nhiên nó không theo logic gì cả".

Một người khác viết: "Ý tưởng đằng sau hành động là tuyệt vời, nhưng rất thiếu tôn trọng với những người nhặt tiền từ đất, bởi cuộc sống của họ phụ thuộc vào số tiền đó. Sự khác biệt ở chỗ, đây không phải là câu lạc bộ thoát y. Đây là những người thậm chí không thể ăn một bữa ăn nóng hổi hàng ngày, hãy đối xử với họ tử tế chút".

Chang trai 21 tuoi vung 660 trieu dong vao dam dong gay 'bao mang' hinh anh 2

Những người vô gia cư tranh nhau nhặt tiền

Được biết, Ralo đã vung ra 30.000 USD (hơn 660 triệu đồng), đám đông những người vô gia cư đã xúm lại nhanh chóng nhặt từng tờ tiền rơi ra. 

Nghi Dung (Theo DM)
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland