Chàng thiếu uý cảnh sát điển trai, đa tài sở hữu hàng loạt thành tích thể thao

Giáo dụcThứ Hai, 23/01/2017 08:02:00 +07:00

Chàng thiếu uý cảnh sát Bùi Hải Quân luôn nhận được tình cảm yêu mến từ mọi người bởi vẻ ngoài điển trai, tính cách vui vẻ, hòa đồng và đặc biệt luôn tham gia tích cực các hoạt động thể thao.

Gương mặt điển trai, tính cách hòa đồng, Thiếu úy Bùi Hải Quân còn được mọi người biết tới khi đạt nhiều thành tích trong các hội thao.

Bùi Hải Quân (sinh năm 1992) hiện là Phó Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I. Trước đó, Hải Quân công tác tại phòng Xây dựng lực lượng, chuyên trách mảng Thanh niên. Sau đó, khi tách phòng, Quân được chuyển về phòng công tác Đảng, công tác quần chúng của trường.

IMG_7768

 Thiếu úy điển trai Bùi Hải Quân từng tốt nghiệp loại khá, chuyên ngành Cảnh sát phòng chống tội phạm về môi trường, Học viện Cảnh sát nhân dân.

Sinh ra tại Hưng Yên trong gia đình có truyền thống ngành công an, 2 tuổi cậu đã cùng gia đình chuyển lên sống tại khu tập thể của các giảng viên trường Cao đẳng cảnh sát nhân dân I (cơ sở 2 Sóc Sơn). Không biết từ lúc nào, Hải Quân đã ấp ủ ước mơ trở thành chiến sỹ công an.

Ước mơ đó trở thành hiện thực vào năm 2010, Quân đỗ Học viện Cảnh sát nhân dân với 22 điểm khối C.

Tốt nghiệp ra trường với tấm bằng Khá, Quân được phân công về công tác tại Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I như nguyện vọng và mong muốn cống hiến cho ngôi trường này.

Được biết, từ nhỏ Quân đã có niềm đam mê với các môn thể thao. Đặc biệt, từ năm học lớp 6, cậu đã dành trọn thời gian cho bộ môn cầu lông.

“Khi đó, mình rất đam mê bộ môn cầu lông. Cứ mỗi ngày đi học về, mình lại đánh cầu lông cùng bố, mẹ hay các thầy cô tại khu tập thể”, chàng Thiếu úy cho biết.

IMG_5284

Bùi Hải Quân (bên trái) luôn giành nhiều giải thưởng trong các hội thao.

Điển trai, tài năng, Hải Quân chứng tỏ năng lực ngay từ những ngày đầu mới vào học tại Học viện Cảnh sát nhân dân. Trong các hội thao của trường, cậu luôn giành được những giải thưởng đáng ngưỡng mộ.

Quân từng giành giải Nhất môn cầu lông, giải Ba hội thao công đoàn Công an nhân dân môn cầu lông...

Ngoài ra, chàng trai quê Hưng Yên này còn giành giải Ba và giải Nhì nghiên cứu khoa học cấp Học viện và nhiều giải thưởng khác.

Tham gia các hoạt động thể thao từ bé đã giúp Quân năng động hơn, rèn luyện niềm đam mê và sự nhiệt tình trong học tập và công việc.

Sau 5 năm học tại Học viện Cảnh sát nhân dân, tình yêu với ngôi trường “kỷ luật thép” cứ lớn dần, lớn dần. Quân chia sẻ: “Chính các hoạt động của Đoàn trường và các hội thao đã giúp mình hiểu hơn về ngôi trường theo học. Từ đó, hình thành trong mình ngọn lửa tuổi trẻ nhiệt huyết”.

IMG_8803

Bùi Hải Quân luôn (thứ 2, từ trái sang) tích cực tham gia các cuộc thi cầu lông và bóng đá.

Với sự năng nổ và tích cực trong công tác Đoàn, chàng cảnh sát này luôn được thầy cô, học viên yêu quý.

Vì vậy, Quân tiếp cận với công tác Đoàn không mấy khó khăn. Cậu cũng đã có nhiều cống hiến trong hoạt động phong trào ở trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.

Với cương vị là Phó Bí thư Đoàn, Thiếu úy cảnh sát Bùi Hải Quân đã cùng BCH Đoàn trường xây dựng kế hoạch từng đợt, tổ chức các phong trào hoạt động tình nguyện, xây dựng các công trình thanh niên...

Các hoạt động này đã khích lệ, động viên các Đoàn viên có tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Mong muốn phong trào Đoàn được đẩy mạnh, Hải Quân luôn tích cực vận động các học viên rèn luyện tính tự giác và tham gia năng nổ các hoạt động hơn. Các hoạt động này giúp hình thành trong học viên sự ham học hỏi, tìm tòi và có ý thức, trách nhiệm với bản thân.

Đồng thời, Quân còn muốn đẩy mạnh các hoạt động thể dục thể thao, tạo sân chơi lành mạnh, động viên các học viên tích cực tham gia các hoạt động khi còn học tập và rèn luyện tại trường.

IMG_6262

Chàng Thiếu úy cảnh sát Bùi Hải Quân (giữa) trong ngày nhận nhiệm vụ Phó Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.

Sau khi được bầu giữ chức Phó Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I, Hải Quân  luôn trăn trở để đẩy mạnh các hoạt động Đoàn, thúc đẩy phong trào của trường đi lên.

Video: Nữ sinh xinh đẹp trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I "bay" người kẹp cổ 3 nam thanh niên xăm trổ như phim hành động.

Nhận nhiệm vụ Phó Bí thư Đoàn chưa được bao lâu nhưng cậu luôn cố gắng tìm tòi, học hỏi và hoàn thành tốt mọi công việc được giao.

Quân cho rằng muốn trở thành thủ lĩnh tiên phong trong các hoạt động Đoàn thì yêu cầu bản thân phải có kiến thức, luôn trau dồi và học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị đi trước.

Hải Quân mong muốn thành lập các câu lạc bộ như câu lạc bộ pháp luật, câu lạc bộ học tập để tạo sự đoàn kết trong học viên.

Được biết, mới đây, Đoàn trường Cao đẳng Cảnh sát Nhân dân 1 đã phối hợp với giảng viên các khoa tại Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I thành lập câu lạc bộ guitar tiếng Anh.

IMG_4094

 Trong các hội thao của ngành Công an, Hải Quân không lúc nào vắng mặt.

ll (4)

Phó Bí thư Đoàn Bùi Hải Quân phát biểu trong chương trình hiến máu tình nguyện 2017 tại Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I.

IMG_7201

 Hải Quân động viên các học viên trong ngày hiến máu tình nguyện.

IMG_7775

Mới đây, Hải Quân cùng Đoàn trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức chuyến tình nguyện "Mùa xuân yêu thương" 2017 tại Hưng Yên. 

IMG_8128

Được biết, Tết 2017 trường Cao đẳng Cảnh sát nhân dân I tổ chức chương trình tình nguyện tại 2 tỉnh là Hưng Yên và Hà Tĩnh.

IMG_7963

 Đây là hoạt động thường niên của trường vào mỗi dịp Tết đến, xuân về.

> > > Đọc thêm: Nam cảnh sát hình sự điển trai như sao Hàn khiến dân mạng chú ý

Lưu Ly
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !