Chàng sinh viên tự chế son môi ăn ngon như kẹo tặng bạn gái

(VTC News) - Một sinh viên năm ba Học viện Du lịch và Khách sạn Nam Kinh ở Giang Tô, Trung Quốc trở thành tâm điểm truyền thông khi tự chế ra loại son môi ăn ngon như kẹo để tặng bạn gái.

Theo CGTN, chàng trai trẻ Trương Điềm vì quá lười mỗi khi phải nghĩ quà tặng hợp ý bạn gái, nên quyết định tự chế ra một loại son môi "ngon miệng" làm người yêu bất ngờ. Để thực hiện ý tưởng đó, Trương Điềm mày mò tìm hiểu từ vật liệu đến phương thức, quy trình làm ra một thỏi son.

Cuối cùng, chàng sinh viên tài hoa sử dụng nguyên liệu là hoa quả, rượu đỏ, dầu ô liu và một số chất phụ gia, chế tạo thành công loại son vừa đẹp, vừa thơm, dưỡng ẩm tốt lại có thể ăn được.

Chang sinh vien tu che son moi an ngon nhu keo tang ban gai hinh anh 1

(Ảnh: VCG) 

"Loại son này có thể ăn được, nhưng chỉ sử dụng thời gian 15 ngày kể từ ngày sản xuất. Trong khi, các loại son thông thường khác dùng có hạn sử dụng khoảng một năm. Dù vậy, món quà đặc biệt đầy tâm ý của tôi làm bạn gái vô cùng cảm động", Trương Điềm nói và cho biết anh đang lên kế hoạch kiếm tiền từ sáng tạo này.

Chàng sinh viên và bạn gái mình mở một cửa hàng online, giới thiệu và bán những sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên do chính mình sáng tạo. Sản phẩm của Trương Điềm nhận được nhiều phản ứng tích cực từ người tiêu dùng.

Đa số mọi người đều mong chờ những sản phẩm mới của Trương Điềm và hy vọng chàng trai trẻ sẽ giữ vững phong độ, cho ra đời những sản phẩm ngày một chất lượng hơn.

Chang sinh vien tu che son moi an ngon nhu keo tang ban gai hinh anh 2

 (Ảnh: VCG)

>>> Đọc thêm: Video: 5 sáng chế độc đáo của sinh viên Việt

Ngân Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU