Chàng giáo viên tìm vợ viết thư tình xúc động

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 16/05/2013 11:58:00 +07:00

(VTC News) - Chàng giáo viên Đậu Phộng đi tìm vợ trong Lovebus đã viết thư tình xúc động gửi đến cô nàng Nắng khiến khán giả xúc động.


(VTC News) - Chàng giáo viên Đậu Phộng đi tìm vợ trong Lovebus đã viết thư tình xúc động gửi đến cô nàng Nắng khiến khán giả xúc động.Hành trình đi tìm tình yêu trên chuyến xe bus màu hồng của 7 bạn trẻ trong chương trình Hành trình kết nối những trái tim – Lovebus đã tiếp tục đem đến cho khán giả những thông tin thú vị trong tập 233 vừa phát sóng.

Một tuần nữa đã trôi qua, chuyến xe hồng Lovebus lại mang đến cho khán giả truyền hình nhiều điều bất ngờ. Sự chân thật đến từng chi tiết về cuộc sống trải nghiệm thực tế của bảy bạn trẻ tham gia hành trình chính là điểm thu hút giúp chương trình chiếm được tình cảm của quý khán giả trong nhiều năm qua. Và không chỉ dừng lại ở đấy, nhiều điều bất ngờ vẫn đang chờ đợi khán giả truyền hình cùng khám phá.

love bus
7 bạn trẻ trong hành trình đi tìm tình yêu - Lovebus 

Từ khi bắt đầu chuyến xe hồng hành trình năm thứ 5, không ai có thể phủ nhận được sức hút mạnh mẽ đến từ cô nàng Nắng. Đúng như tên gọi của mình, sức nóng của cô đã lan tỏa đến cả bốn chàng trai tham gia hành trình. Nếu như trong những tập đầu phát sóng, tình cảm của Nắng dành cho chàng trai Alex đã thể hiện rõ nét, thì giờ đây tình huống đã đảo ngược, sự quan tâm của Nắng nay đã không còn được dành “độc quyền” cho Alex.

Anh chàng xuất hiện trong mối quan hệ giữa Alex và Nắng chính là Heo Gầy. Tình cảm của Nắng bắt đầu trở nên mâu thuẫn với nhau, ít phút trước khán giả truyền hình vừa nhìn thấy nàng Nắng trò chuyện vui vẻ với Alex, thì không lâu sau đã thấy nàng bước đi thân mật bên cạnh Heo Gầy.

love bus
 
love bus
Nắng và chàng trai Alex, Heo Gầy 

Điều bất ngờ kế tiếp mà Lovebus đã mang lại chính là sự đa tài của hai cô gái có tên Sữa và Tắc Kè. Nếu như Tắc Kè sở hữu tài năng về guitar thì Sữa lại mang đến cho hành trình một giọng hát ngọt ngào. Không chỉ đàn hay hát giỏi, cả hai cô gái này còn là những quân sư tình cảm đầy tiềm năng. Khả năng lắng nghe và sẻ chia nhiệt tình của Sữa và Tắc Kè đã giúp các chàng trai trên chuyến xe có những hướng đi đúng đắn hơn trong tình cảm của mình.

love bus
Sữa và Tắc Kè đã giúp các chàng trai trên chuyến xe có những hướng đi đúng đắn hơn  

Không thể không nhắc đến anh chàng giáo viên Đậu Phộng – người đã đưa quý khán giả đi từ bất ngờ này sang đến bất ngờ khác. Chàng trai hiền lành và nhút nhát trong chuyện tình cảm ngày nào đã dần biến mất, thay vào đó là sự thể hiện vô cùng mạnh mẽ của Đậu Phộng trong chuyện tình cảm.

Bức thư tỏ tình dài được viết bằng tay với những lời lẽ vô cùng chân thành của Đậu Phộng gửi đến cô nàng Nắng đã khiến khán giả xem đài không khỏi xúc động. Liệu Đậu Phộng có chiếm được trọn tình cảm của Nắng qua bức thư này không vẫn là một câu hỏi đang chờ hồi đáp.

love bus
Đậu Phộng tỏ tình với Nắng  

Không từ bỏ mọi khoảnh khắc chính là phương châm của ống kính Lovebus. Ngoài những thước phim chân thật về tình cảm của bảy bạn trẻ tham gia hành trình, ống kính Lovebus còn ghi lại những xung đột trong lối sống tập thể của bảy cá tính khác nhau.

Trong tập 233 vừa qua, Khứu và Heo Gầy đã có mâu thuẫn gay gắt với nhau khi Khứu bất hợp tác với trưởng nhóm Heo Gầy, buộc mọi người phải thay trưởng nhóm mới là Alex. Qua những mâu thuẫn đã xảy ra, có thể thấy rằng giờ đây sự tách biệt của Khứu là quá lớn đối với các thành viên còn lại. Phải chăng vì sự đối nghịch trong cách làm việc với Heo Gầy hay vì Khứu đã thể hiện cái tôi quá lớn trên hành trình? Mong rằng chuyến xe hồng sẽ mang đến nhiều bài học bổ ích dành cho các bạn trẻ trong cách sống và làm việc cùng tập thể.

Hành Trình Kết Nối Những Trái Tim được phát sóng lúc 22h thứ 3 hàng tuần trên kênh HTV7, mời quý  độc giả cùng theo dõi!

H. Anh


Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn