Chặng đường 10 năm hôn nhân hạnh phúc của Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 07/10/2019 19:41:00 +07:00

Không quá rầm rộ trên mặt báo nhưng vợ chồng nhạc sĩ - ca sĩ được xem là cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Chiều 7/10, mạng xã hội rộ lên thông tin Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang được Tòa án nhân dân quận 2, TP.HCM công nhận ly hôn. Hiện tại, vợ chồng nam nhạc sĩ vẫn chưa có chia sẻ chính thức nhưng khán giả không khỏi tiếc nuối với chặng đường hôn nhân 10 năm hạnh phúc của cả hai.

hohoaianh (1) 10

Năm 2004, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang bén duyên với nhau sau một lần nữ ca sĩ đến phòng thu của Hồ Hoài Anh để thực hiện vài ca khúc mới. Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương - chị của Lưu Hương Giang là người giới thiệu nên có thể nói, cô là "bà mối" se duyên cho em gái của mình.

hohoaianh (3) 10

Năm 2009, sau 5 năm tìm hiểu, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang kết hôn. Cả hai có bộ ảnh cưới rất độc đáo và ngày trọng đại của cặp đôi cũng thu hút nhiều sự chú ý.

hohoaianh (7) 3

10 năm chung sống, cặp đôi có với nhau hai cô công chúa xinh xắn là bé Mina và Misu. Bản thân nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là người yêu vợ thương con, anh không ngại xắn tay vào bếp nấu ăn hay trông con giúp Lưu Hương Giang.

hohoaianh (8)

Nam nhạc sĩ từng chia sẻ về cuộc sống hôn nhân của mình: "Tôi và Giang yêu nhau, tìm hiểu nhau năm năm mới cưới, thêm nữa cũng trải qua sóng gió đủ kiểu rồi nên thành ra khi về sống chung cũng đã hiểu rõ về nhau. Thỉnh thoảng vợ chồng cũng có tranh luận đấy, nhưng cãi nhau lớn thì không. Bản tính Giang và tôi đều là những người ưa hòa bình”.

hohoaianh (6) 3

Trong khi đó, từ ngày kết hôn, Lưu Hương Giang cũng thay đổi rất nhiều. Từ một người nóng tính trở nên đằm thắm hơn, cô luôn dành thời gian cho gia đình thay vì tụ tập bạn bè như khi còn độc thân, làm gì cô cũng suy nghĩ và hướng đến con của mình trước.

hohoaianh (4) 5

Đều là nghệ sĩ hoạt động trong showbiz, Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang thường xuyên đồng hành với nhau trong các sự kiện, chương trình. Cả hai thường được khán giả trêu là "cặp đôi Giang Hồ", luôn hỗ trợ nhau trong công việc.

hohoaianh (2) 4

Lưu Hương Giang luôn chăm sóc cho chồng. Trên mạng xã hội, Lưu Hương Giang vẫn thường xuyên đăng tải hình ảnh hạnh phúc của gia đình mình. Dù vậy, nữ ca sĩ nói đôi khi, cô cũng ước công việc của hai vợ chồng đơn giản đi. Vì vậy, cô lui về làm kinh doanh để giữ vai trò hậu phương vững chắc cho chồng.

hohoaianh (5)

Trước khi rộ lên thông tin ly hôn, cả hai đã có những câu nói ngôn tình dành cho nhau trong một chương trình talkshow.

hohoaianh (1) 7

Hiện tại, cả hai còn đang đảm nhận vai trò HLV trong chương trình "Giọng hát Việt nhí 2019". Vì vậy, khi có thông tin cả hai đã hoàn tất thủ tục ly hôn, khán giả cực kì hoang mang.

Song Anh
Bình luận
vtc.vn