Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Chàng ca sỹ quá... xinh gái khiến fan choáng váng

(VTC News) - 6 năm sau ngày giành giải tại cuộc thi giọng hát hay của Áo, chàng ca sĩ Tom Neuwirth bất ngờ trở lại với một diện mạo "xinh đẹp" khiến nhiều người không khỏi choáng váng.

Năm 2006, khi ấy Tom Neuwirth 18 tuổi, với giọng hát hay dù không được đào tạo, Tom đã chinh phục được hàng triệu con tim và giành giải nhì tại một cuộc thi tài năng của Áo. Anh sở hữu một lượng fans khá đông đảo nhờ vào tài năng và nụ cười hút hồn.

 6 năm trước, Tom quyến rũ fans bằng vẻ điển trai và nụ cười hút hồn

 6 năm trước, Tom quyến rũ fans bằng vẻ điển trai và nụ cười hút hồn


Xem Tom Neuwirth trong ngoại hình điển trai trên sân khấu:

Loading the player ...

Tom hát "You are not alone"

Năm 2012, Tom trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới, xinh đẹp và quyến rũ. Anh đã khiến nhiều người bất ngờ, duy chỉ có người trong gia đình là tỏ ra bình thản vì theo họ, từ nhỏ Tom đã thích mình là con gái. Tom cũng không ngần ngại thừa nhận mình là gay và anh rất hài lòng với ngoại hình mới này của mình.

Giờ anh không muốn ai gọi mình là Tom nữa mà là Conchita Wurst xinh đẹp.

Xem Conchita xinh đẹp trên sân khấu:

Loading the player ...

Conchita hát "My heart will go on"

Cùng ngắm dung nhan mới của chàng ca sĩ Tom một thời:

 
 

   

  » Công chiếu 2 bộ phim đồng tính của Hàn Quốc và Thái Lan
  » 'Người tình đồng tính

» Công chiếu 2 bộ phim đồng tính của Hàn Quốc và Thái Lan » 'Người tình đồng tính" của Ngọc Trinh gợi cảm vô cùng » Tài tử K-biz đầu tiên thừa nhận đồng tính » Đồng tính nữ trong bóng đá Việt: Nàng có... bạn gái rồi » Dịch vụ "độc": 2 triệu/tối tâm sự với người đồng tính » Thích chị ấy: Em đã là người đồng tính? » Trần Quán Hy lại dở chứng hẹn hò hotboy đồng tính » Đòi quan hệ đồng tính, bị 'bạn tình' đâm chết » Người mẫu đồ lót Ngọc Trinh đồng tính? » Loạt tình tiết đồng tính trong Tân Tây Du Ký bị lên án

Peck Vũ

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN